Danh mục sản phẩm

GPS GNSS RTK

 • grid
 • list
Sắp xếp theo:
 • Máy GNSS RTK M6 II Plus
  Máy GNSS RTK M6 II Plus
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm M6ii Plus

  Tích hợp thu nhận đầy đủ hệ thống vệ tinh toàn cầu đã được cập nhật 1608 kênh tín hiệu, BDS III giúp định vị tốt hơn các khu vực bị che phủ rộng. Tích hợp tiêu chuẩn khắt khe kháng nước, kháng bụi IP68 giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy ở các điều kiện đo khắc nghiệt. Thiết kế nhỏ gọn 0.73kg giúp máy đo linh hoạt di chuyển, các thao tác đo đạc thuận tiện giúp tăng năng suất lao động. Dòng sản phẩm tuy mới nhưng được anh em trong ngành trắc địa tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

 • Máy thu GNSS-RTK i93
  Máy thu GNSS-RTK i93
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i93

  GNSS i93 là một thiết bị hoạt động cực kỳ linh hoạt, tích hợp các công nghệ GNSS, IMU và camera kép cao cấp mới nhất để mang lại trải nghiệm người dùng hấp dẫn hơn. Tính năng giám sát hình ảnh 3D của nó mang đến sự dễ dàng trong sử dụng và thoải mái chưa từng có, nâng cao hiệu quả cho bất kỳ công việc bố trí công trường xây dựng nào. Khảo sát trực quan với công nghệ chụp ảnh video cho phép đo điểm chính xác và truy cập vào các điểm khó tiếp cận, tín hiệu bị cản trở và nguy hiểm trước đây. Có thể sử dụng i93 GNSS để bổ sung cho các khảo sát trên không được tạo từ hình ảnh xiên vì dữ liệu của nó tương thích với phần mềm mô hình 3D phổ biến nhất. Bộ thu GNSS i93 được hỗ trợ bởi thuật toán CHCNAV iStar GNSS RTK cải tiến, GNSS đa băng tần và công cụ định vị độ chính xác cao, đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện địa điểm khó khăn nhất. Auto-IMU của i93 có tính năng khởi tạo tự động, loại bỏ rắc rối khởi tạo thủ công và đơn giản hóa các hoạt động khảo sát tại hiện trường. i93 là giải pháp lý tưởng để hoàn thành tác vụ nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn

 • Máy thu GNSS-RTK i83
  Máy thu GNSS-RTK i83
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i83

  Máy thu GNSS i83 không chỉ là bộ thu IMU-RTK GNSS 1408 kênh đa băng tần, nó còn là công cụ khảo sát GNSS RTK hoàn hảo mà bất kỳ chuyên gia khảo sát, xây dựng hoặc lập bản đồ nào cũng mong đợi. Các mô-đun kết nối tích hợp như Wi-Fi, Bluetooth, NFC, UHF và modem 4G có thể được sử dụng một cách đáng tin cậy, hiệu quả và thuận tiện trong nhiều tình huống ứng dụng khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu công việc.
  I83 GNSS có ăng-ten GNSS thế hệ thứ ba của CHCNAV và thuật toán iStar mới nhất để tăng 30% hiệu quả theo dõi tín hiệu GNSS. Nó cũng tích hợp một cảm biến IMU giúp cải thiện đáng kể khả năng sử dụng và độ tin cậy của các phép đo GNSS-RTK. i83 được thiết kế để sử dụng tại hiện trường với thời gian dài và hiệu suất mạnh mẽ, công nghệ quản lý điện năng thông minh GNSS của i83 cho phép Rover RTK hoạt động liên tục trong 18 giờ. I83 GNSS cung cấp năng suất vô song cho các phép đo GNSS, khảo sát và các nhiệm vụ xây dựng điển hình khác.

 • Máy GNSS-RTK Comnav N3
  Máy GNSS-RTK Comnav N3
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm N3

  Máy thu GNSS-RTK N3 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng máy thu Comnav sau một thời gian dài nghiên cứu, cải tiến. N3 được trang bị Main K8 và Firmware mới, giúp theo dõi tất cả các hệ thống vệ tinh với số kênh thu lên tới 1198 kênh. Moudule UHF mới làm tăng khoảng cách truyền số hiệu chỉnh theo phương thức radio trong lên tới 15Km với công suất tiêu thụ rất thấp chỉ dưới 2W. Điều này làm cho máy thu N3 có thời gian làm việc lên tới 25 giờ. Đây thực sự là một cải tiến vượt trội của Comnav.

 • Máy thu GNSS-RTK CHC i73+
  Máy thu GNSS-RTK CHC i73+
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i73+

  I73+ là thiết bị GNSS -RTK cực kỳ nhỏ gọn, mạnh mẽ và linh hoạt với một modem UHF Tx / Rx tích hợp có thể được sử dụng như một trạm Base hoặc một trạm Rover. Được hỗ trợ bởi công nghệ Fimrware mới CHCNAV iStar giúp theo dõi tín hiệu vệ tinh từ tất cả các chòm sao một cách tối ưu, i73 + có thể đạt được độ chính xác cm với chế độ RTK trong vòng 30 giây sau khi khởi động. Ngoài ra, tính năng bù nghiêng tự động của nó làm tăng hiệu quả của các phép đo điểm lên đến 20% và bố trí công trình lên đến 30%. Dễ dàng mang theo bằng một tay, i73+ là giải pháp GNSS hiệu quả, nhẹ, thích ứng với các cấu hình công việc khác nhau, giúp cho việc khảo sát thực địa trở nên thuận tiện hơn và ít mệt mỏi hơn cho người vận hành.

 • Máy GNSS RTK iBase
  Máy GNSS RTK iBase
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm iBase

  iBase sự kết hợp của tất cả trong một. Vừa có thể làm rover, vừa có thể làm được base radio hoặc base 4G. Thiết kế iBase giúp nó loại bỏ sự cần thiết của một bộ ắc quy cung cấp điện năng nặng nề, dây cáp nối radio và ăng ten base radio ngoài mà iBase vẫn hoạt động động truyền phát tốt trong phạm vi 8km và có thể tự kiểm tra nhiễu UHF thời gian thực cho phép người dùng chọn kênh tần số thích hợp nhất để sử dụng. Với khoảng cách rover 4G ở phạm vi cách xa trạm Base 4G, iBase lúc này vừa có thể làm rover vừa có thể làm Base phát chuyển tiếp giá trị cải chính của Base 4G tới rover khác sử dụng, giúp giảm thiểu sai số khoảng cách từ Base tới rover.

 • Máy GPS RTK CHCNAV i73
  Máy GPS RTK CHCNAV i73
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i73

  CHCNAV i73 ra đời là cuộc cách mạng trong công nghệ đo đạc, khảo sát. Tích hợp cảm biến IMU: cảm biến gia tốc và cảm biến quay nhằm tăng độ chính xác khi điều hướng thiết bị cũng như khả năng bù nghiêng lớn lên đến 60o. Pin gắn trong máy siêu khủng có thể làm việc liên tục 16 tiếng đồng hồ cho một lần sạc.

   
 • Máy GNSS RTK SINO M6 II Plus
  Máy GNSS RTK SINO M6 II Plus
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm M6ii-Plus

  Tích hợp thu nhận đầy đủ hệ thống vệ tinh toàn cầu đã được cập nhật 1608 kênh tín hiệu, BDS III giúp định vị tốt hơn các khu vực bị che phủ rộng. Tích hợp tiêu chuẩn khắt khe kháng nước, kháng bụi IP68 giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy ở các điều kiện đo khắc nghiệt. Thiết kế nhỏ gọn 0.73kg giúp máy đo linh hoạt di chuyển, các thao tác đo đạc thuận tiện giúp tăng năng suất lao động. Dòng sản phẩm tuy mới nhưng được anh em trong ngành trắc địa tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

 • Máy GPS RTK CHCNAV I50
  Máy GPS RTK CHCNAV I50
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm I50

  GNSS RTK CHCNAV I50 là dòng máy GNSS RTK mạnh mẽ với 724 kênh thu được thêm tín hiệu vệ tinh BeiDou B3 giúp định vị tốt hơn các khu vực bị che phủ rộng.
  - Ngoài khả năng sử dụng Radio thông thường I50 còn sử dụng công nghệ đo động thời gian thực RTK bằng Sim điện thoại qua kết nối 3G, 4G bất cứ nơi nào có sóng GPRS, người đo sẽ không còn lo lắng về vấn đề mất kết nối giữa Base và Rover như sóng radio nữa (do Nguyễn Kim đã có các trạm Base 4G di động phủ khắp toàn lãnh thổ Việt Nam)

 • Máy GNSS RTK CHCNAV i90
  Máy GNSS RTK CHCNAV i90
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i90

  CHCNAV i90 ra đời là cuộc cách mạng trong công nghệ đo đạc, khảo sát. Tích hợp cảm biến IMU: cảm biến gia tốc và cảm biến quay nhằm tăng độ chính xác khi điều hướng thiết bị cũng như khả năng bù nghiêng lớn lên đến 60 độ. Ứng dụng công nghệ viễn thông tiên tiến eSIM mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi thay đổi SIM, nhà mạng mà tốc độ, hiệu suất không thay đổi so với SIM truyền thống.

   

 • Máy GNSS RTK CHC I70+
  Máy GNSS RTK CHC I70+
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm I70+

  CHC I70+ là dòng sản phẩm mới được nâng cấp từ CHC I70 ra mắt vào tháng 10 năm 2017.Nó có hiệu năng làm việc vượt trội cũng như độ chính xác tốt hơn so với phiên bản cũ. CHC I70+ sử dụng công nghệ GNSS mới nhất tích hợp 555 kênh với 8 hệ thống vệ tinh giúp việc đo đạc ở các góc khuất trở lên dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn với các cảm biến tích hợp (modem mạng 4G, radio UHF, WI-FI, Bluetooth và Ebubble), màn hình có độ phân giải cao và pin kép có thể thay thế liên tục. Màn hình LCD có độ phân giải cao giúp quan sát, kiểm tra cũng như điều khiển trạng thái hoạt động của máy thu được tốt hơn.

   

   

 • Máy GNSS RTK Comnav T30
  Máy GNSS RTK Comnav T30
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T30 IMU

  Với khả năng thu nhận toàn bộ lượng vệ tinh Bắc Đẩu, bù nghiêng tới 60 độ, hỗ trợ kết nối mạng 4G, Wi-Fi, Bluetooth và thao tác đo đạc dễ dàng. Phần mềm Survey Master miễn phí tới người sử dụng kết nối máy ComNav T30 với sổ tay qua hệ điều hành Android. ComNav T30 là lựa chọn đáng tin cậy cho công tác khảo sát, xây dựng của bạn.

 • Máy GPS RTK ComNav T300SE
  Máy GPS RTK ComNav T300SE
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T300SE

  Quan sát và xử lý tín hiệu hầu hết các hệ thống định vị trên thế giới hiện nay, số lượng kênh thu lên đến 965 kênh, đặc biệt phiên bản mới được nâng cấp để xửa lý tín hiệu thống vệ tinh Bắc đẩu thế hệ thứ 3 (Bắc đẩu toàn cầu) và hệ thống Bắc đẩu toàn cầu.  Bộ nhớ trong lưu trữ dữ liệu đo tĩnh lên đến 8 Gb – có thể mở rộng hỗ trợ thẻ nhớ, Phần mềm Survey Master được phát triển dựa trên nền tảng Android giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển. Comnav GNSS-T300SE là một lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho tất cả các công việc đo đạc, khảo sát. Thu thập dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng với độ chính xác cao hơn không bị ảnh hưởng nhiều đến trình độ chuyên môn của người sử dụng.

 • Máy GPS RTK ComNav T300
  Máy GPS RTK ComNav T300
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T300

   Công ty cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim là nhà phân phối dòng sản phẩm T300 GNSS Receiver hãng sản xuất ComNav tại thị trường Việt Nam. Máy GPS RTK ComNav T300​ được phát triển là máy GPS 3 tần số nhẹ và nhỏ, chắc chắn và ổn địnhSản phẩm được tích hợp môđun GNSS, Bluetooth, UHF lại với nhau. Máy thu GNSS RTK ba tần ComNav T300 là sản phẩm lý tưởng kết hợp rất lợi ích với nhau và có thể theo dõi tất cả các GNSS đang hoạt động bao gồm GPS, GLONASS, BeiDou, Galileo và SBAS với 572 kênh. Bằng cách sử dụng thuật toán QUANTM độc đáo, T300 có thể hoạt động dưới dạng chế độ RTK bằng cách sử dụng bất kỳ GNSS đơn lẻ nào như GLONASS hoặc BeiDou. Gần như tất cả các nhà phân phối hoặc người sử dụng GNSS RTK có kinh nghiệm đều nói  rằng nhỏ với đầy đủ chức năng sẽ là xu hướng của RTK, và đây là một sản phẩm đã tiếp thu được xu hướng đó.

 • Máy GNSS RTK UniStrong G970II
  Máy GNSS RTK UniStrong G970II
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm G970ii

  UniStrong G970II vỏ được thiết kế bằng hợp kim Magie giúp thiết bị gọn, nhẹ nhưng vẫn không kém phần chắc chắn, máy tránh được va đập với cường độ mạnh. Hỗ trợ thu nhận tín hiệu của 4 hệ thống vệ tinh. Hỗ trợ thu tín hiệu vệ tinh băng tần L-band của Trung Quốc cho phép định vị chính xác vị trí toàn cầu cỡ cm

 • Máy GNSS RTK e-Survey E600
  Máy GNSS RTK e-Survey E600
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm E600

  E-Survey - E600 bù nghiêng có thể theo dõi tất cả các tín hiệu vệ tinh gồm: GPS/ GLONASS/ BEIDOU/ GALILEO/ QZSS. RTK thế hệ mới cải thiện hiệu quả và tốc độ khởi tạo ban đầu. Sản phẩm là thiết bị đảm bảo độ ổn định lâu dài & chính xác hoạt động cả trong môi trường khó khăn, và hỗ trợ giải pháp L-band RTK.

 • Máy GNSS RTK CHCNAV E90
  Máy GNSS RTK CHCNAV E90
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm E90

  Tích hợp công nghệ thu GNSS mới nhất, máy thu CHCNAV E90 là thiết bị thu thông minh được cải tiến từ thế hệ máy thu trước đó của hãng. Hiệu suất và độ chính xác vị trí điểm đo đạt độ tin cậy cao phục vụ tốt cho các công việc đo đạc khảo sát, xây dựng công trình. Với giá thành tốt nên E90 được rất nhiều anh em trắc địa tin dùng.

 • Máy GNSS RTK I80 CHC
  Máy GNSS RTK I80 CHC
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm I80

  Máy GPS RTK I80 CHC​ đại diện cho đỉnh cao của năng suất trên công trường ngày nay. Công nghệ hàng đầu với khả năng vượt trội, i80 có bài hát tất cả năm chòm sao, mười tần số, và sử dụng mọi phương pháp kết nối có sẵn.

 • Máy GNSS RTK CHC M5+
  Máy GNSS RTK CHC M5+
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm M5+

  CHC M5+ là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất được lựa chọn bởi nó linh hoạt trong sử dụng cũng như độ tin cậy cao. Với những tính năng chính như sau:

     - 384 kênh bắt được 3 tín hiệu vệ tinh: GPS/GLONASS/BeiDou.

     - Tích hợp mạng 3G, UHF và bluetooth.

     - Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn.

 • Máy GPS RTK ComNav T300 Plus
  Máy GPS RTK ComNav T300 Plus
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T300plus

  Máy GPS RTK T300 Plus main K8 (965 kênh) là dòng máy GNSS RTK thế hệ mới nhất sử dụng Công nghệ QUANTUM ™ Thế hệ III tiên tiến với các hệ thống vệ tinh hiện nay: GPS, BeiDou, GLONASS, Galileo, QZSS, Navic, SBAS.

          - Đo bù nghiêng lên đến 60 độ với độ chính xác rất cao, hiển thị độ nghiêng trực tiếp trên phần mềm khi đo đạc

          - Kế thừa khả năng kết nối mạng của phiên bản T300 được nâng cấp lên tốc độ 4G.

          - Thiết kế pin thông minh, tiêu thụ điện năng ít.

   

 • Máy thu GNSS RTK FOIF A80
  Máy thu GNSS RTK FOIF A80
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm A80 GNSS

  FOIF A80 GNSS là máy thu sử dụng mainboard của trimble BD970, có khả năng thu nhận tín hiệu đa hệ vệ tinh, đa tần số và đa kênh thu . A80 GNSS tích hợp module bù nghiêng cho phép thực hiện công tác khảo sát mà không cần tập trung vào bọt thủy cân bằng. Độ chính xác lên tới 2Cm khi góc nghiêng lên tới 60 độ. Radio mạnh mẽ, khoảng cách hoạt động lên tới trên 10Km. Màn hình LCD theo dõi thông tin thời gian thực, Pin tích hợp 13600 mAh kéo dài thời gian hoạt động lên tới trên 10 giờ.

   

 • Máy thu GNSS RTK FOIF A70Pro
  Máy thu GNSS RTK FOIF A70Pro
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm A70 Pro GN

  Foif A70 Pro được thiết kế dựa trên các tiêu chí tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu công việc :

  • Máy thu tín hiệu đa hệ vệ tinh, đa tần số, 1408 kênh
  • Kích thước nhỏ, gọn Φ 152mm * 92mm
  • Trọng lượng nhẹ
  • Trạng bị các tiện ích: Web UI – IMU bù nghiêng 60 độ – eSim – Type C
  • Có khả năng chống được va đập mạnh và chống nước tuyệt đối với tiêu chuẩn IP68
  • Tốc độ và tần suất cập nhật dữ liệu nhanh, nhậy

   

 • Máy thu GNSS-RTK EFIX C3
  Máy thu GNSS-RTK EFIX C3
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm C3 GNSS

  C3 GNSS là máy thu đa hệ vệ tinh, đa tần số, số kênh thu 1008 kênh

  Thu được tất cả các hệ vệ tinh hiện có như: BeiDou, GPS, GLONASS, Galileo, QZSS…

  Tích hợp công nghệ cảm biến bù nghiêng IMU lên đến 60°

  Kết nối thông minh một chạm NFC

  Tích hợp pin trong dung lượng lên đến 6800 mAh

  Tiêu chuẩn IP 67 có khả năng chống bụi và kháng nước

 • Máy thu GNSS-RTK EFIX C5
  Máy thu GNSS-RTK EFIX C5
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm C5 GNSS

  Máy GNSS RTK EFIX C5 ra đời tạo ra một cuộc cách mạng mới trong ngành trắc địa với những tính năng hiện đại: trang bị cảm biến IMU lên đến 60°, số kênh lên đến 1008 kênh thu được tất cả các tín hiệu vệ tinh hiện có, Máy thu EFIX C5  được trang bị bộ điều hướng quán tính tự hiệu chuẩn IMU bao gồm ba gia tốc kế và ba con quay hồi chuyển giúp máy cho ra kết quả cực kỳ chính xác ngay cả khi máy không giữ thăng bằng, và đặc biệt máy GNSS RTK EFIX C5 có khả năng Fix rất tốt ở những môi trường khó khăn như dưới các tán cây rậm rạp, trong rừng và dưới các công trình tòa nhà cao tầng và cho ra kết quả ngay tại hiện trường với độ chính xác rất cao giúp cho các kỹ sư rút ngắn được thời gian đo đạc

 • Máy thu GNSS-RTK FOIF A90
  Máy thu GNSS-RTK FOIF A90
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm A90 GNSS

  1) Thiết kế thông minh

  Với nhu cầu ngày càng tăng đối với GNSS thiết kế thông minh, việc phát triển bộ thu nổi bật với khả năng thu nhỏ trở thành mục tiêu mới của chúng tôi cho đến ngày hôm nay nó trở thành sự thật. Hoàn toàn chắc chắn rằng kích thước nhỏ và thiết kế trọng lượng nhẹ có thể làm giảm đáng kể công việc hiện trường nói chung và cải thiện năng suất rất nhiều.

  2) Ý tưởng hoàn toàn mới:

  Về hệ thống di động và không dây, chúng tôi có xu hướng đưa ngày càng nhiều tính sáng tạo vào sản phẩm của mình. Bên cạnh một bộ bluetooth, radio không dây và mạng di động, chúng tôi mang đến chức năng WIFI giúp mở rộng khả năng liên lạc dữ liệu cho GNSS.

  3) Hiệu suất tuyệt vời:

  Được nhúng với mô-đun GNSS có độ nhạy cao , A90 có thể thực hiện các khảo sát lớn:

  RTK, DGPS, (SBAS), Tĩnh, v.v.

 • Máy thu GNSS RTK E-Survey E300 pro
  Máy thu GNSS RTK E-Survey E300 pro
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm E300 GNSS

  E-Survey 300 pro Đa chòm sao và Đa tần số Với 800 kênh theo dõi GNSS, E300 Pro cung cấp độ chính xác ổn định và đáng tin cậy. Tất cả các tín hiệu GNSS đều có tiêu chuẩn bao gồm GPS, BDS, GLONASS, GALILEO, QZSS, IRNSS và SBAS.

  Đèn LED báo pin thông minh Không cần bật nguồn thiết bị, nó có thể kiểm tra mức pin trên đèn LED chỉ báo pin bằng cách chỉ cần nhấp vào nút nguồn.

  Khảo sát độ nghiêng động MEMS Giải pháp khảo sát độ nghiêng đổi mới của eSurvey mang đến trải nghiệm đáng ngạc nhiên. Cảm biến thích nghi với nhiều môi trường làm việc khác nhau và có thể sẵn sàng trong vòng 10 giây. Góc nghiêng tối đa 60° đảm bảo khảo sát liên tục mà không dừng công việc của bạn.

 • Máy thu GNSS RTK E-Survey E800
  Máy thu GNSS RTK E-Survey E800
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm E800 GNSS

  Máy RTK E-Survey E800 là máy GPS RTK thuộc thế hệ những máy trắc địa mới, có thể theo dõi toàn bộ tín hiệu vệ tinh hiện tại, bao gồm GPS / GLONASS / BEIDOU / GALILEO / QZSS, v.v. Máy thu RTK E-Survey E800 được tích hợp Pin lithium dung lượng lớn, tản nhiệt và chống nhiễu.

  Máy thu GPS 2 tần số E-Survey E800 tích hợp cảm biến nghiêng và bong bóng điện tử, kết hợp với thuật toán khảo sát độ nghiêng mới cùng phần mềm surpad 4.0. Không cần hiệu chuẩn trước khi đo, độ chính xác của dữ liệu tọa độ có thể dễ dàng đạt được trong góc nghiêng 30 độ.

 • Máy thu Geomate GNSS RTK SG7
  Máy thu Geomate GNSS RTK SG7
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm SG7 GNSS

  GeoMate GNSS SG7 là máy thu trắc địa GNSS được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, SG7 là bộ thu GNSS IMU-RTK 608 kênh hiệu suất cao mang lại hiệu suất và độ tin cậy mà bạn cần để tự tin khảo sát các địa điểm làm việc của mình. SG7 có các mô-đun kết nối tích hợp bao gồm Wi-Fi, Bluetooth, NFC, modem UHF và 4G để hỗ trợ nhiều tình huống ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như khảo sát và lập bản đồ đô thị, xây dựng cơ sở hạ tầng đường bộ, phát triển tiện ích đô thị, xây dựng nhà ở, v.v.

 • Máy thu Geomate GNSS RTK SG5
  Máy thu Geomate GNSS RTK SG5
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm SG5 GNSS

  GNSS Geomate SG5 là máy thu GNSS được thiết kế với tiêu chuẩn cao, khả năng thực hiện công việc với hiệu suất tốt, số kênh thu lớn. SG5 là sự kết hợp của GNSS và IMU khởi tạo nhanh, giúp nâng cao năng suất lao động. Kết nối đa dạng, đơn giản nhanh chóng. Thiết kế với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, chỉ với 0.73Kg

 • Máy thu GNSS-RTK Efix F7
  Máy thu GNSS-RTK Efix F7
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm F7 GNSS

  F7 là máy thu tích hợp GNSS+IMU với khả năng định vị mạnh mẽ. Cảm biến bù nghiêng IMU kích hoạt nhanh chóng, giúp tăng năng suất lao động lên tới 30%, vượt qua những ranh giới của khảo sát thông thường. F7 được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ với 0.73 Kg

Scroll