• Máy thu GNSS-RTK i93 Máy thu GNSS-RTK i93
 • Máy thu GNSS-RTK i93 Máy thu GNSS-RTK i93
 • Máy thu GNSS-RTK i93 Máy thu GNSS-RTK i93

Máy thu GNSS-RTK i93

Liên hệ
Sản phẩm chưa bao gồm 10% giá trị VAT

Mã sản phẩm i93

GNSS i93 là một thiết bị hoạt động cực kỳ linh hoạt, tích hợp các công nghệ GNSS, IMU và camera kép cao cấp mới nhất để mang lại trải nghiệm người dùng hấp dẫn hơn. Tính năng giám sát hình ảnh 3D của nó mang đến sự dễ dàng trong sử dụng và thoải mái chưa từng có, nâng cao hiệu quả cho bất kỳ công việc bố trí công trường xây dựng nào. Khảo sát trực quan với công nghệ chụp ảnh video cho phép đo điểm chính xác và truy cập vào các điểm khó tiếp cận, tín hiệu bị cản trở và nguy hiểm trước đây. Có thể sử dụng i93 GNSS để bổ sung cho các khảo sát trên không được tạo từ hình ảnh xiên vì dữ liệu của nó tương thích với phần mềm mô hình 3D phổ biến nhất. Bộ thu GNSS i93 được hỗ trợ bởi thuật toán CHCNAV iStar GNSS RTK cải tiến, GNSS đa băng tần và công cụ định vị độ chính xác cao, đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện địa điểm khó khăn nhất. Auto-IMU của i93 có tính năng khởi tạo tự động, loại bỏ rắc rối khởi tạo thủ công và đơn giản hóa các hoạt động khảo sát tại hiện trường. i93 là giải pháp lý tưởng để hoàn thành tác vụ nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn

Tiếp nối sự thành công của các thế hệ máy dòng i của CHC đã được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao như máy thu

GNSS-RTK i83

GNSS-RTK i73+

GNSS-RTK i73

Công ty Cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim tiếp tục giới thiệu tới khách hàng sản phẩm GNSS-RTK i93, dòng sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng mới nhất, mang tới một phong cách khảo sát mới trong khảo sát và định vị công trình

I. CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Hiệu suất GNSS RTK được nâng cao trong môi trường đầy thách thức.

i93 GNSS có 1408 kênh theo dõi các chòm sao và tần số đầy đủ, nó được hỗ trợ bởi bộ xử lý RF-SoC tích hợp và công nghệ iStar CHCNAV. Với mức tăng 15% về hiệu suất, GNSS RTK cấp khảo sát trong các môi trường đầy thách thức. i93 cung cấp dữ liệu định vị chính xác và đáng tin cậy. Động cơ lai tích hợp và kỹ thuật giảm thiểu nhiễu giúp tăng chất lượng dữ liệu GNSS và khả năng theo dõi tín hiệu lên hơn 20%, đảm bảo hiệu suất GNSS RTK tốt nhất có thể cho bất kỳ ứng dụng nào.

2. Thao tác dễ dàng trong nháy mắt

i93 GNSS tích hợp các camera đẳng cấp để cung cấp trải nghiệm theo dõi và điều hướng trực quan 3D sống động. Với chế độ xem trực quan 3D của phần mềm LandStar, các kỹ sư khảo sát được hướng dẫn bằng một mũi tên định hướng rõ ràng, bắt mắt và khoảng cách thời gian thực với điểm quan sát được đánh dấu trực tiếp trên mặt đất. Ngoài ra, các khả năng trực quan 3D cũng có sẵn cho tính năng chia sẻ bản đồ và tính năng chia sẻ bản đồ dựa trên CAD, giúp cho các hoạt động trở nên dễ dàng, trực quan và hiệu quả tương tự. Điều này giúp đơn giản hóa quy trình thực hiện, cho phép hoàn thành nhanh chóng trong vài giây và tăng hiệu quả lên tới 50% cho những người điều hành hiện trường ít kinh nghiệm.

3. Các phép đo dễ dàng: Xem độ chính xác ở chế độ 3D

i93 GNSS là một công cụ khảo sát tiên tiến kết hợp GNSS, IMU và hai máy ảnh màn trập cao cấp với công nghệ chụp ảnh video. Nó cung cấp các tọa độ 3D cấp khảo sát từ quay video thực trong vài giây, giúp dễ dàng khảo sát các điểm nguy hiểm, bị cản trở tín hiệu và khó tiếp cận trước đây trong lĩnh vực này, chẳng hạn như dưới cầu vượt, dưới mái hiên và gần nguồn điện cực. Với khả năng quay video toàn cảnh động và khớp hình ảnh tự động, i93 cải thiện năng suất lên tới 60%. Tự động chụp liên tục tốc độ cao và tạo ảnh liền kề với độ chồng lấp lên tới 85% đảm bảo khả năng xử lý thành công cao. Những nhà khảo sát đang tìm kiếm sự dễ dàng, tốc độ và độ chính xác sẽ thấy i93 là một công cụ lý tưởng.

4. Độ chính xác đáng tin cậy với khởi tạo IMU tự động

i93 GNSS có Auto-IMU 200Hz tiên tiến nhất của CHCNAV, giúp loại bỏ nhu cầu khởi tạo thủ công và đơn giản hóa các hoạt động khảo sát tại hiện trường. Với khả năng hiệu chỉnh IMU ngay cả khi sào được mang trên vai, trong tay hoặc đặt nằm ngang, công nghệ bù độ nghiêng sào tự động IMU-RTK của i93 có thể tăng tốc độ và hiệu quả khảo sát, kỹ thuật và lập bản đồ lên tới 30%. Đo lường và khoanh vùng với độ chính xác cấp khảo sát trên độ nghiêng cột lên đến 60 độ rất nhanh chóng, dễ dàng và có năng suất cao, khiến i93 trở thành giải pháp hoàn hảo cho các kỹ sư, quản lý địa điểm.

II. CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT GNSS-RTK i93

GNSS performance  
Số kênh 1408 kênh
GNSS systems GPS, Glonass, Galileo, Beidou, QZSS
Độ chính xác  
RTK H: 8 mm + 1 ppm RMS; V: 15 mm + 1 ppm RMS
PPK H: 8 mm + 1 ppm RMS; V: 15 mm + 1 ppm RMS
Code differential H: 0.4 m RMS;   V: 0.8 m RMS
Autonomous H: 1.5 m RMS;    V: 2.5 m RMS
Visual survey Typical 2~4 cm, range 2~15 m
Positioning rate 1 Hz, 5 Hz and 10 Hz
Time to first fix Cold start: < 45 s, Hot start: < 10 s Signal re-acquisition: < 1 s
IMU update rate 200 Hz
Bù nghiêng 0-60°
RTK tilt-compensated 10 mm + 0.7 mm/° tilt
Môi trường  
Temperature Operating: -40°C to +65°C; Storage: -40°C to +85°C
Humidity 100% non-condensation
Standard IP67
Chống sốc 2m
Vibration Compliant with ISO 9022-36-08 and MIL-STD-810G- 514.6-Cat.24.
Chống thấm nước Chống xâm nhập
Điện  
Tiêu thụ UHF/ 4G RTK Rover w/o camera: Typical 2.8 W Visual Stakeout/Visual Survey: Typical 4 W
Li-ion battery capacity Pin tích hợp 9,600 mAh, 7.4 V
Thời gian vận hành  UHF/ 4G RTK Rover w/o camera:  up to 34 h; Visual Stakeout/Visual Survey: up to 24 h; UHF RTK Base: up to 16 h; Static: up to 36 h
Phần cứng  
Kích thước D x H) Φ 152 x 81 mm (Φ 5.98 x 3.19 in)
Trọng lượng 1.15 kg
Màn hình 1.1'' OLED Color Display 2 LED, 2 physical buttons
Bù nghiêng Calibration-free IMU for pole-tilt compensation. Immune to magnetic disturbances. E-Bubble leveling
Camera  
Pixel Global shutter with 2 MP & 5 MP
Trường nhìn 75°
Khung hình 25fps
Nhóm ảnh Method: video photogrammetry. Rate: typically 2 Hz, up to 25Hz. Max. capture time: 60s with an image group size of appr. 60MB.
Illumination Starlight-grade camera. OmniPixel®-GS technology. Maintain full color at illumination levels as low as 0.01 lux.
Kết nối  
SIM card type Nano-SIM card
Network modem Integrated 4G modem: TDD-LTE, FDD-LTE, WCDMA, EDGE, GPRS, GSM
Wireless connection NFC for device touch pairing 
Wi-Fi  Wi-Fi IEEE 802.11a/b/g/n/ac, access point mode
Bluetooth® 5.0 and 4.2 +EDR, backward compatible
Ports 1 x 7-pin LEMO port (RS-232)1 x USB Type-C port (external power, data download, firmware update)1 x UHF antenna port (TNC female)
Built-in UHF radio Rx/Tx: 410 - 470 MHzTransmit Power: 0.5 W to 2 W Protocol: CHC, Transparent, TT450, SatelLink rate: 9 600 bps to 19 200 bps Range: Typical 3 km to 5 km, up to 15 km with optimal conditions
Data formats RTCM 2.x, RTCM 3.x, CMR input / outputHCN, HRC, RINEX 2.11, 3.02 NMEA 0183 outputNTRIP Client, NTRIP Caster
Data storage 8 GB internal memory. Support 128 GB external expansion
External power input 9 V DC to 28 V DC

III. ỨNG DỤNG THỰC TẾ GNSS-RTK i93

 

Khảo sát và bố trí với hình ảnh trực quan

Xây dựng mô hình 3D đối tượng

Video tham khảo

 

 

Sản phầm liên quan

 • Máy GNSS RTK M6 II Plus
  Máy GNSS RTK M6 II Plus
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm M6ii Plus

  Tích hợp thu nhận đầy đủ hệ thống vệ tinh toàn cầu đã được cập nhật 1608 kênh tín hiệu, BDS III giúp định vị tốt hơn các khu vực bị che phủ rộng. Tích hợp tiêu chuẩn khắt khe kháng nước, kháng bụi IP68 giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy ở các điều kiện đo khắc nghiệt. Thiết kế nhỏ gọn 0.73kg giúp máy đo linh hoạt di chuyển, các thao tác đo đạc thuận tiện giúp tăng năng suất lao động. Dòng sản phẩm tuy mới nhưng được anh em trong ngành trắc địa tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

 • Máy thu GNSS visual RTK i89
  Máy thu GNSS visual RTK i89
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i89

  I89 Visual IMU GNSS là thiết bị khảo sát nhỏ gọn được trang bị mô-đun GNSS 1408 kênh, giúp nâng cao tính khả dụng của RTK, ngay cả trong những môi trường đầy thách thức. Phần mềm CHCNAV iStar2.0 của nó kết hợp các thuật toán mô hình hóa tầng điện ly tiên tiến, đạt được tốc độ fix cao và ổn định, đặc biệt quan trọng ở các khu vực có hoạt động mặt trời cường độ cao. Việc triển khai công nghệ AUTO-IMU giúp loại bỏ nhu cầu khởi tạo thủ công, hợp lý hóa các hoạt động tại hiện trường để tăng hiệu quả. Ngoài ra, i89 còn cung cấp thời lượng pin ấn tượng 16,5 giờ và thiết kế nhẹ 750g, đảm bảo năng suất tối ưu trong các nhiệm vụ khảo sát hàng ngày khác nhau. I89 có tính năng Khảo sát trực quan, cung cấp khả năng trích xuất tọa độ 3D chính xác từ video trong thế giới thực và đơn giản hóa các phép đo ở những vị trí có vật cản tín hiệu, khả năng tiếp cận hạn chế hoặc các vấn đề về an toàn. Sự kết hợp giữa chế độ chụp toàn cảnh và IMU tích hợp giúp cải thiện đáng kể độ chính xác và hiệu quả của các cuộc khảo sát bằng phương pháp đo ảnh. Ngoài ra, các tính năng theo dõi và điều hướng trực quan AR tích hợp có thể cắt giảm một nửa khối lượng công việc của người vận hành, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực này.

 • Máy thu GNSS-RTK i83
  Máy thu GNSS-RTK i83
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i83

  Máy thu GNSS i83 không chỉ là bộ thu IMU-RTK GNSS 1408 kênh đa băng tần, nó còn là công cụ khảo sát GNSS RTK hoàn hảo mà bất kỳ chuyên gia khảo sát, xây dựng hoặc lập bản đồ nào cũng mong đợi. Các mô-đun kết nối tích hợp như Wi-Fi, Bluetooth, NFC, UHF và modem 4G có thể được sử dụng một cách đáng tin cậy, hiệu quả và thuận tiện trong nhiều tình huống ứng dụng khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu công việc.
  I83 GNSS có ăng-ten GNSS thế hệ thứ ba của CHCNAV và thuật toán iStar mới nhất để tăng 30% hiệu quả theo dõi tín hiệu GNSS. Nó cũng tích hợp một cảm biến IMU giúp cải thiện đáng kể khả năng sử dụng và độ tin cậy của các phép đo GNSS-RTK. i83 được thiết kế để sử dụng tại hiện trường với thời gian dài và hiệu suất mạnh mẽ, công nghệ quản lý điện năng thông minh GNSS của i83 cho phép Rover RTK hoạt động liên tục trong 18 giờ. I83 GNSS cung cấp năng suất vô song cho các phép đo GNSS, khảo sát và các nhiệm vụ xây dựng điển hình khác.

 • Máy thu GNSS-RTK CHC i73+
  Máy thu GNSS-RTK CHC i73+
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i73+

  I73+ là thiết bị GNSS -RTK cực kỳ nhỏ gọn, mạnh mẽ và linh hoạt với một modem UHF Tx / Rx tích hợp có thể được sử dụng như một trạm Base hoặc một trạm Rover. Được hỗ trợ bởi công nghệ Fimrware mới CHCNAV iStar giúp theo dõi tín hiệu vệ tinh từ tất cả các chòm sao một cách tối ưu, i73 + có thể đạt được độ chính xác cm với chế độ RTK trong vòng 30 giây sau khi khởi động. Ngoài ra, tính năng bù nghiêng tự động của nó làm tăng hiệu quả của các phép đo điểm lên đến 20% và bố trí công trình lên đến 30%. Dễ dàng mang theo bằng một tay, i73+ là giải pháp GNSS hiệu quả, nhẹ, thích ứng với các cấu hình công việc khác nhau, giúp cho việc khảo sát thực địa trở nên thuận tiện hơn và ít mệt mỏi hơn cho người vận hành.

 • Máy GNSS RTK CHCNAV i90
  Máy GNSS RTK CHCNAV i90
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i90

  CHCNAV i90 ra đời là cuộc cách mạng trong công nghệ đo đạc, khảo sát. Tích hợp cảm biến IMU: cảm biến gia tốc và cảm biến quay nhằm tăng độ chính xác khi điều hướng thiết bị cũng như khả năng bù nghiêng lớn lên đến 60 độ. Ứng dụng công nghệ viễn thông tiên tiến eSIM mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi thay đổi SIM, nhà mạng mà tốc độ, hiệu suất không thay đổi so với SIM truyền thống.

   

 • Máy GNSS RTK iBase
  Máy GNSS RTK iBase
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm iBase

  iBase sự kết hợp của tất cả trong một. Vừa có thể làm rover, vừa có thể làm được base radio hoặc base 4G. Thiết kế iBase giúp nó loại bỏ sự cần thiết của một bộ ắc quy cung cấp điện năng nặng nề, dây cáp nối radio và ăng ten base radio ngoài mà iBase vẫn hoạt động động truyền phát tốt trong phạm vi 8km và có thể tự kiểm tra nhiễu UHF thời gian thực cho phép người dùng chọn kênh tần số thích hợp nhất để sử dụng. Với khoảng cách rover 4G ở phạm vi cách xa trạm Base 4G, iBase lúc này vừa có thể làm rover vừa có thể làm Base phát chuyển tiếp giá trị cải chính của Base 4G tới rover khác sử dụng, giúp giảm thiểu sai số khoảng cách từ Base tới rover.

 • Máy GNSS RTK CHC M5+
  Máy GNSS RTK CHC M5+
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm M5+

  CHC M5+ là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất được lựa chọn bởi nó linh hoạt trong sử dụng cũng như độ tin cậy cao. Với những tính năng chính như sau:

     - 384 kênh bắt được 3 tín hiệu vệ tinh: GPS/GLONASS/BeiDou.

     - Tích hợp mạng 3G, UHF và bluetooth.

     - Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn.

 • Máy GNSS RTK CHC I70+
  Máy GNSS RTK CHC I70+
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm I70+

  CHC I70+ là dòng sản phẩm mới được nâng cấp từ CHC I70 ra mắt vào tháng 10 năm 2017.Nó có hiệu năng làm việc vượt trội cũng như độ chính xác tốt hơn so với phiên bản cũ. CHC I70+ sử dụng công nghệ GNSS mới nhất tích hợp 555 kênh với 8 hệ thống vệ tinh giúp việc đo đạc ở các góc khuất trở lên dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn với các cảm biến tích hợp (modem mạng 4G, radio UHF, WI-FI, Bluetooth và Ebubble), màn hình có độ phân giải cao và pin kép có thể thay thế liên tục. Màn hình LCD có độ phân giải cao giúp quan sát, kiểm tra cũng như điều khiển trạng thái hoạt động của máy thu được tốt hơn.

   

   

Scroll