• Máy thu GNSS-RTK CHC i73+ Máy thu GNSS-RTK CHC i73+
 • Máy thu GNSS-RTK CHC i73+ Máy thu GNSS-RTK CHC i73+
 • Máy thu GNSS-RTK CHC i73+ Máy thu GNSS-RTK CHC i73+

Máy thu GNSS-RTK CHC i73+

Liên hệ
Sản phẩm chưa bao gồm 10% giá trị VAT

Mã sản phẩm i73+

I73+ là thiết bị GNSS -RTK cực kỳ nhỏ gọn, mạnh mẽ và linh hoạt với một modem UHF Tx / Rx tích hợp có thể được sử dụng như một trạm Base hoặc một trạm Rover. Được hỗ trợ bởi công nghệ Fimrware mới CHCNAV iStar giúp theo dõi tín hiệu vệ tinh từ tất cả các chòm sao một cách tối ưu, i73 + có thể đạt được độ chính xác cm với chế độ RTK trong vòng 30 giây sau khi khởi động. Ngoài ra, tính năng bù nghiêng tự động của nó làm tăng hiệu quả của các phép đo điểm lên đến 20% và bố trí công trình lên đến 30%. Dễ dàng mang theo bằng một tay, i73+ là giải pháp GNSS hiệu quả, nhẹ, thích ứng với các cấu hình công việc khác nhau, giúp cho việc khảo sát thực địa trở nên thuận tiện hơn và ít mệt mỏi hơn cho người vận hành.

Công nghệ GNSS 1408 kênh tiên tiến được tích hợp tận dụng lợi thế của GPS, Glonass, Galileo và BeiDou, đặc biệt là tín hiệu BeiDou III mới nhất và cung cấp chất lượng dữ liệu mạnh mẽ mọi lúc. I73+ mở rộng khả năng khảo sát GNSS trong khi vẫn duy trì độ chính xác cấp độ centimet. Khảo sát GNSS chưa bao giờ hiệu quả hơn thế.

Máy thu i73

Máy thu i73

Tích hợp modem Tx / Rx UHF trong một thiết kế nhỏ gọn.

I73 + có mô-đun radio thu phát tích hợp tương thích với các giao thức chính, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo với module UHF tích hợp di động với ít phụ kiện hơn. i73 + với giao thức NTRIP năng suất cao khi được sử dụng với bộ điều khiển cầm tay hoặc máy tính bảng và được kết nối với hạ tầng GNSS RTK thông qua phần mềm hiện trường CHCNAV LandStar. I73 + là một bộ thu có độ bền cao và đáng tin cậy mà không cần thời gian chết, được sử dụng để khảo sát bất kỳ địa hình, bản đồ hoặc địa điểm xây dựng nào.

Khảo sát mọi nơi với IMU tích hợp.

Ngay cả trong môi trường điện từ phức tạp, i73 + khởi tạo IMU của nó trong 3 giây mà không cần khởi tạo lại nhiều lần. Nó cung cấp độ chính xác 3 cm lên đến độ nghiêng cực 30 độ, tăng 20% hiệu quả của phép đo điểm và 30% với bố trí điểm. I73+ GNSS loại bỏ thách thức tại những vị trí nguy hiểm đồng thời giúp công việc của nhóm khảo sát an toàn và hiệu quả hơn.

Máy thu i73

Máy thu i73

Cực kỳ chắc chắn để đối phó với môi trường đầy thử thách

I73 + được hưởng lợi từ thiết kế hợp kim magiê siêu nhỏ gọn của dòng i73, khiến nó trở thành một trong những máy thu nhẹ nhất cùng loại, chỉ nặng 0,73 kg, bao gồm cả pin. I73 + nhẹ hơn 40% so với bộ thu GNSS truyền thống, giúp thuận tiện hơn khi mang theo, sử dụng và vận hành mà không bị mỏi. I73 + GNSS được trang bị công nghệ, vừa vặn với tay bạn và mang lại năng suất tối đa cho các nhiệm vụ khảo sát GNSS.

Thông số kỹ thuật

GNSS  
Số kênh GNSS 1408 kênh nâng cao tích hợp
Công nghệ tận dụng GPS, Glonass,
Galileo và Beidou, đặc biệt là Beidou mới nhất
GPS L1, L2, L5
GLonass L1, L2
Galileo E1, E5a, E5b
BeiDou B1, B2, B3
Beidou global Optional
QZSS L1, L2, L5
Độ chính xác  
RTK MB: 8 mm + 1 ppm RMS; Độ cao: 15 mm + 1 ppm RMS; Khởi tạo: <10 s; Độ tin cậy: >99.9%
PPK MB: 3 mm + 1 ppm RMS; Độ cao: 5 mm + 1 ppm RMS
Static MB: 2.5 mm + 0.5 ppm RMS; Độ cao: 5 mm + 0.5 ppm RMS
Sai phân MB: 0.4m RMS; Độ cao: 0.8m RMS
Autonomous MB: 1.0m RMS; Độ cao: 1.5m RMS
Tần số 1 Hz, 5Hz, 10 Hz
TTFF Cold start: < 45 s; Hot start: < 10 s; Signal re-acquisition: < 2 s
IMU 200 Hz
Bù nghiêng 0~60°
Độ chính xác IMU 10 mm + 0.7 mm/° tilt
Phần cứng  
Kích thước (L x W x H) 119 mm x 119 mm x 85 mm
Trọng lượng 0.73 kg
Panel trước  4 đèn, 2 nút vật lý
Môi trường Vận hành: -40°C to +65°C; Bảo quản: -40°C to +85°C 
Độ ẩm 100% condensation
Tiêu chuẩn bảo vệ IP67
Chống sốc Từ độ cao 2m 
Cảm biến nghiêng IMU bù nghiêng cho sào; E Bubble
Kết nối  
Wi-Fi  802.11 b/g/n, access point mode
Bluetooth® V 4.2 V 4.2
Khác NFC
Cổng 1 x USB Type-C port (external power, data download, firmware update); 1 x UHF antenna port (TNC female)
UHF Radio Standard Internal Tx/Rx: 410 - 470 MHz; Transmit Power: 0.5 W, 1W; Protocol: CHC, Transparent, TT450, Satel (5); Link rate: 9,600 bps to 19,200 bps
Data formats RTCM 2.x, RTCM 3.x, ; CMR input / output; HCN, HRC, RINEX 2.11, 3.02; NMEA 0183 output; NTRIP Client, NTRIP Caster
Bộ nhớ 8 GB internal memory
Điện áp  
Nguồn tiêu thụ; Li-ion battery capacity Typical 4 W ; 6,800 mAh, 7.4 V (Pin trong)
Thời gian vận hành UHF / 4G RTK Rover: up to 14.5 h; UHF RTK Base: up to 6.5 h; Static: up to 18 h

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nguyễn Kim tự hào là nhà phân phối chính của hãng CHCNAV tại Việt Nam.

Đến với Thiết bị trắc địa Nguyễn Kim khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá cả luôn cạnh tranh làm hài lòng mọi khách hàng.

Để nhận được giá bán Máy GNSS RTK CHCNAV i73 cho đại lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi luôn làm quý khách hài lòng trong từng sản phẩm. Trân trọng!

Sản phầm liên quan

 • Máy GNSS RTK M6 II Plus
  Máy GNSS RTK M6 II Plus
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm M6ii Plus

  Tích hợp thu nhận đầy đủ hệ thống vệ tinh toàn cầu đã được cập nhật 1608 kênh tín hiệu, BDS III giúp định vị tốt hơn các khu vực bị che phủ rộng. Tích hợp tiêu chuẩn khắt khe kháng nước, kháng bụi IP68 giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy ở các điều kiện đo khắc nghiệt. Thiết kế nhỏ gọn 0.73kg giúp máy đo linh hoạt di chuyển, các thao tác đo đạc thuận tiện giúp tăng năng suất lao động. Dòng sản phẩm tuy mới nhưng được anh em trong ngành trắc địa tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

 • Máy thu GNSS-RTK i93
  Máy thu GNSS-RTK i93
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i93

  GNSS i93 là một thiết bị hoạt động cực kỳ linh hoạt, tích hợp các công nghệ GNSS, IMU và camera kép cao cấp mới nhất để mang lại trải nghiệm người dùng hấp dẫn hơn. Tính năng giám sát hình ảnh 3D của nó mang đến sự dễ dàng trong sử dụng và thoải mái chưa từng có, nâng cao hiệu quả cho bất kỳ công việc bố trí công trường xây dựng nào. Khảo sát trực quan với công nghệ chụp ảnh video cho phép đo điểm chính xác và truy cập vào các điểm khó tiếp cận, tín hiệu bị cản trở và nguy hiểm trước đây. Có thể sử dụng i93 GNSS để bổ sung cho các khảo sát trên không được tạo từ hình ảnh xiên vì dữ liệu của nó tương thích với phần mềm mô hình 3D phổ biến nhất. Bộ thu GNSS i93 được hỗ trợ bởi thuật toán CHCNAV iStar GNSS RTK cải tiến, GNSS đa băng tần và công cụ định vị độ chính xác cao, đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện địa điểm khó khăn nhất. Auto-IMU của i93 có tính năng khởi tạo tự động, loại bỏ rắc rối khởi tạo thủ công và đơn giản hóa các hoạt động khảo sát tại hiện trường. i93 là giải pháp lý tưởng để hoàn thành tác vụ nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn

 • Máy thu GNSS-RTK i83
  Máy thu GNSS-RTK i83
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i83

  Máy thu GNSS i83 không chỉ là bộ thu IMU-RTK GNSS 1408 kênh đa băng tần, nó còn là công cụ khảo sát GNSS RTK hoàn hảo mà bất kỳ chuyên gia khảo sát, xây dựng hoặc lập bản đồ nào cũng mong đợi. Các mô-đun kết nối tích hợp như Wi-Fi, Bluetooth, NFC, UHF và modem 4G có thể được sử dụng một cách đáng tin cậy, hiệu quả và thuận tiện trong nhiều tình huống ứng dụng khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu công việc.
  I83 GNSS có ăng-ten GNSS thế hệ thứ ba của CHCNAV và thuật toán iStar mới nhất để tăng 30% hiệu quả theo dõi tín hiệu GNSS. Nó cũng tích hợp một cảm biến IMU giúp cải thiện đáng kể khả năng sử dụng và độ tin cậy của các phép đo GNSS-RTK. i83 được thiết kế để sử dụng tại hiện trường với thời gian dài và hiệu suất mạnh mẽ, công nghệ quản lý điện năng thông minh GNSS của i83 cho phép Rover RTK hoạt động liên tục trong 18 giờ. I83 GNSS cung cấp năng suất vô song cho các phép đo GNSS, khảo sát và các nhiệm vụ xây dựng điển hình khác.

 • Máy GNSS RTK iBase
  Máy GNSS RTK iBase
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm iBase

  iBase sự kết hợp của tất cả trong một. Vừa có thể làm rover, vừa có thể làm được base radio hoặc base 4G. Thiết kế iBase giúp nó loại bỏ sự cần thiết của một bộ ắc quy cung cấp điện năng nặng nề, dây cáp nối radio và ăng ten base radio ngoài mà iBase vẫn hoạt động động truyền phát tốt trong phạm vi 8km và có thể tự kiểm tra nhiễu UHF thời gian thực cho phép người dùng chọn kênh tần số thích hợp nhất để sử dụng. Với khoảng cách rover 4G ở phạm vi cách xa trạm Base 4G, iBase lúc này vừa có thể làm rover vừa có thể làm Base phát chuyển tiếp giá trị cải chính của Base 4G tới rover khác sử dụng, giúp giảm thiểu sai số khoảng cách từ Base tới rover.

 • Máy GPS RTK CHCNAV i73
  Máy GPS RTK CHCNAV i73
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i73

  CHCNAV i73 ra đời là cuộc cách mạng trong công nghệ đo đạc, khảo sát. Tích hợp cảm biến IMU: cảm biến gia tốc và cảm biến quay nhằm tăng độ chính xác khi điều hướng thiết bị cũng như khả năng bù nghiêng lớn lên đến 60o. Pin gắn trong máy siêu khủng có thể làm việc liên tục 16 tiếng đồng hồ cho một lần sạc.

   
 • Máy GNSS RTK SINO M6 II Plus
  Máy GNSS RTK SINO M6 II Plus
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm M6ii-Plus

  Tích hợp thu nhận đầy đủ hệ thống vệ tinh toàn cầu đã được cập nhật 1608 kênh tín hiệu, BDS III giúp định vị tốt hơn các khu vực bị che phủ rộng. Tích hợp tiêu chuẩn khắt khe kháng nước, kháng bụi IP68 giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy ở các điều kiện đo khắc nghiệt. Thiết kế nhỏ gọn 0.73kg giúp máy đo linh hoạt di chuyển, các thao tác đo đạc thuận tiện giúp tăng năng suất lao động. Dòng sản phẩm tuy mới nhưng được anh em trong ngành trắc địa tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

 • Máy GPS RTK CHCNAV I50
  Máy GPS RTK CHCNAV I50
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm I50

  GNSS RTK CHCNAV I50 là dòng máy GNSS RTK mạnh mẽ với 724 kênh thu được thêm tín hiệu vệ tinh BeiDou B3 giúp định vị tốt hơn các khu vực bị che phủ rộng.
  - Ngoài khả năng sử dụng Radio thông thường I50 còn sử dụng công nghệ đo động thời gian thực RTK bằng Sim điện thoại qua kết nối 3G, 4G bất cứ nơi nào có sóng GPRS, người đo sẽ không còn lo lắng về vấn đề mất kết nối giữa Base và Rover như sóng radio nữa (do Nguyễn Kim đã có các trạm Base 4G di động phủ khắp toàn lãnh thổ Việt Nam)

 • Máy GNSS RTK CHCNAV i90
  Máy GNSS RTK CHCNAV i90
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm i90

  CHCNAV i90 ra đời là cuộc cách mạng trong công nghệ đo đạc, khảo sát. Tích hợp cảm biến IMU: cảm biến gia tốc và cảm biến quay nhằm tăng độ chính xác khi điều hướng thiết bị cũng như khả năng bù nghiêng lớn lên đến 60 độ. Ứng dụng công nghệ viễn thông tiên tiến eSIM mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi thay đổi SIM, nhà mạng mà tốc độ, hiệu suất không thay đổi so với SIM truyền thống.

   

Scroll