Bài viết mới

Nguyễn Kim JSC phân phối chính thức thương hiệu GNSS CHCNAV tại thị trường Việt Nam

Xem được triển khai bởi Nguyễn Kim JSC.

Công ty Cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim là nhà phân phối chính hãng sản phẩm GNSS RTK thương hiệu CHCNAV tại thị trường Việt Nam.

Theo đó Nguyễn Kim sẽ cung ứng các sản phẩm của GNSS RTK mang thương hiệu CHCNAV trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đồng thời cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế phụ kiện chính hãng. Nguyễn Kim được chọn là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm GNSS của CHCNAV tại Việt Nam bởi kinh nghiệm và năng lực bán hàng vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ hậu mãi một cách đáng tin cậy. Theo đó, khách hàng mua sản phẩm GPS, GNSS RTK được cung cấp bởi Nguyễn Kim sẽ được hưởng mọi quyền lợi từ chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất.

Khi mua sản phẩm GNSS từ Nguyễn Kim với khẩu hiệu "Làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn" là khẩu hiệu của sản phẩm GNSS RTK. Nguyễn Kim biết chính xác lý do tại sao khách hàng chọn chúng tôi. Để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, nguồn nhân lực và vật liệu Chúng tôi luôn tập trung vào nhu cầu của người sử dụng và cung cấp cho họ những sản phẩm giúp họ quản lý thời gian, ngân sách và khối lượng công việc.

 

Nền tảng của CHC

Được thành lập năm 2003,trụ sở chính đặt tại Thượng Hải, CHC sản xuất máy thu GPS và GNSS cạnh tranh, tập trung cung cấp các sản phẩm và giải pháp GNSS RTK giá phải chăng và đáng tin cậy. Trung tâm R & D tích hợp đã được đưa vào giai đoạn đầu của công ty, tập trung vào việc phát triển công nghệ GPS / GNSS OEM Board.

 

Theo chiến lược và tầm nhìn đó, CHC ngày nay là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp GNSS phát triển nhanh nhất, phát triển sự hiện diện quốc tế đáng kể và sử dụng hơn 800 chuyên gia trên toàn thế giới. CHC đã cung cấp hàng ngàn máy thu GNSS tiên tiến trên toàn thế giới kết hợp các tính năng và trình diễn cao.

 

 

Phạm vi toàn cầu

Sản phẩm CHC được sử dụng rộng rãi ở Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á - Thái Bình Dương. Mạng lưới đối tác quốc tế của CHC đang mang lại sự hỗ trợ chuyên nghiệp và chuyên nghiệp cho người dùng cuối bất kể vị trí của họ trên thế giới.

 

 

Scroll