Danh mục sản phẩm

Máy thủy bình Sokkia

 • grid
 • list
Sắp xếp theo:
 • Máy thủy bình Sokkia B40A
  Máy thủy bình Sokkia B40A
   5.445.000
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm B40A

  Máy thủy bình Sokkia B40A là một loại máy cải tiến của dòng Máy thủy bình sokkia B40 do hãng Sokkia sản xuất. Với sự kết hợp của các tiêu chí về độ bền và độ chính xác đã tạo nên một thế hệ máy thủy bình mới tinh tế, trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ dàng, độ chính xác cao. Do vậy Máy thủy bình Sokkia B40A được sử dụng rất rộng rãi trong trắc địa xây dựng, xứng đáng được xếp vào danh sách những loại máy thủy bình đáng mua nhất hiện nay

 • Máy thủy bình Sokkia C32
  Máy thủy bình Sokkia C32
   5.500.000
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm Sokkia C32

  SẢN PHẨM ĐÃ NGỪNG SẢN XUẤT và chuyển sang dòng mới Sokkia B-40A

  Máy thủy bình Sokkia C32 là loại máy được sử dụng nhiều trong đo đạc xây dựng. Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở, nhà cao tần , đường xá điều sử dụng máy thủy bình.

 • Máy thủy bình Sokkia B40 (Ngừng sản xuất)
  Máy thủy bình Sokkia B40 (Ngừng sản xuất)
   5.445.000
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm B-40

  SẢN PHẨM ĐÃ NGỪNG SẢN XUẤT và chuyển sang dòng mới Sokkia B40A

  Máy thủy bình Sokkia B40 là loại máy được sử dụng nhiều trong đo đạc xây dựng các công trình: nhà ở, nhà cao tần, đường xá điều sử dụng máy thủy bình.

  Máy thủy bình B40 đáp ứng đủ các tính năng của một loại máy thủy bình hiện đại nhất, Cách sử dụng đơn giãn và đặc biệt nhỏ gọn.

  Sản phẩm được đặt trong thùng chống sóc và có dây đeo rất tiện lợi.

  Cách sử dụng của máy sẽ được những kỹ sư trắc địa chuyên nghiệp hướng dẫn nếu như khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng máy.

  Sản phẩm được bảo hành chính hãng và được sửa chữa nhanh chóng nếu có hư hỏng. Tất cả những sự cố về kỹ thuật sẽ được những kỹ sư chuyên nghiệp chuẩn đoán và sữa chữa.

 • Máy thủy bình Sokkia B30
  Máy thủy bình Sokkia B30
   6.050.000
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm Sokkia B30

  SẢN PHẨM ĐÃ NGỪNG SẢN XUẤT và chuyển sang dòng mới Sokkia B-30A

  Máy thủy bình Sokkia chính hãng B30 là một dòng sản phẩm của Series Sokkia B cùng với Sokkia B40 nhưng máy thủy chuẩn Sokkia B30 có độ phóng đại cao hơn là 28X còn Sokkia B40 là 24X, phù hợp với các công trình đo đạc từ xây dựng nhà xưởng tới công trình nhà cao tầng và công trình đường xá. Các dòng sản phẩm thế hệ máy thủy bình series Sokkia B này đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác, và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Scroll