Danh mục sản phẩm

E-Survey

 • grid
 • list
Sắp xếp theo:
 • Máy GNSS RTK e-Survey E600
  Máy GNSS RTK e-Survey E600
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm E600

  E-Survey - E600 bù nghiêng có thể theo dõi tất cả các tín hiệu vệ tinh gồm: GPS/ GLONASS/ BEIDOU/ GALILEO/ QZSS. RTK thế hệ mới cải thiện hiệu quả và tốc độ khởi tạo ban đầu. Sản phẩm là thiết bị đảm bảo độ ổn định lâu dài & chính xác hoạt động cả trong môi trường khó khăn, và hỗ trợ giải pháp L-band RTK.

 • Máy thu GNSS RTK E-Survey E800
  Máy thu GNSS RTK E-Survey E800
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm E800 GNSS

  Máy RTK E-Survey E800 là máy GPS RTK thuộc thế hệ những máy trắc địa mới, có thể theo dõi toàn bộ tín hiệu vệ tinh hiện tại, bao gồm GPS / GLONASS / BEIDOU / GALILEO / QZSS, v.v. Máy thu RTK E-Survey E800 được tích hợp Pin lithium dung lượng lớn, tản nhiệt và chống nhiễu.

  Máy thu GPS 2 tần số E-Survey E800 tích hợp cảm biến nghiêng và bong bóng điện tử, kết hợp với thuật toán khảo sát độ nghiêng mới cùng phần mềm surpad 4.0. Không cần hiệu chuẩn trước khi đo, độ chính xác của dữ liệu tọa độ có thể dễ dàng đạt được trong góc nghiêng 30 độ.

 • Máy thu GNSS RTK E-Survey E300 pro
  Máy thu GNSS RTK E-Survey E300 pro
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm E300 GNSS

  E-Survey 300 pro Đa chòm sao và Đa tần số Với 800 kênh theo dõi GNSS, E300 Pro cung cấp độ chính xác ổn định và đáng tin cậy. Tất cả các tín hiệu GNSS đều có tiêu chuẩn bao gồm GPS, BDS, GLONASS, GALILEO, QZSS, IRNSS và SBAS.

  Đèn LED báo pin thông minh Không cần bật nguồn thiết bị, nó có thể kiểm tra mức pin trên đèn LED chỉ báo pin bằng cách chỉ cần nhấp vào nút nguồn.

  Khảo sát độ nghiêng động MEMS Giải pháp khảo sát độ nghiêng đổi mới của eSurvey mang đến trải nghiệm đáng ngạc nhiên. Cảm biến thích nghi với nhiều môi trường làm việc khác nhau và có thể sẵn sàng trong vòng 10 giây. Góc nghiêng tối đa 60° đảm bảo khảo sát liên tục mà không dừng công việc của bạn.

Scroll