Danh mục sản phẩm

Hi-Target

 • grid
 • list
Sắp xếp theo:
 • Máy thu GNSS RTK Hi-target V200
  Máy thu GNSS RTK Hi-target V200
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm V200

  Máy thu V200 GNSS RTK mang lại hiệu suất vượt trội và hiệu quả cao để hỗ trợ công việc thực địa của bạn với các giải pháp đáng tin cậy. Việc triển khai giải pháp RTK tiên tiến và IMU thế hệ mới đảm bảo cải thiện hiệu suất 25% công việc ngay cả trong những môi trường đòi hỏi khắt khe nhất. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào Hi-Target V200 để có năng suất tốt hơn. Hi-Target V200 được trang bị Ăng-ten với hiệu suất cao, tăng cường khả năng theo dõi vệ tinh độ cao thấp, cải thiện độ chính xác công tác định vị và khảo sát

 • Máy thu GNSS RTK Hi-target V300
  Máy thu GNSS RTK Hi-target V300
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm V300

  Hi-target V300 Được trang bị camera starlight độ phân giải cao được nâng cấp, V300 mang đến trải nghiệm quan sát hình ảnh xuất sắc trong điều kiện ánh sáng yếu. Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ làm cho V300 trở thành lựa chọn khả thi và di động cho các nhà khảo sát và kỹ sư trong việc thu thập dữ liệu và cải thiện độ chính xác của vị trí. Hi-target V300 được trang bị 1408 kênh, đầy đủ hệ thống vệ tinh, đảm bảo khả năng làm việc mạnh mẽ, tỉ lệ fix và độ tin cậy cao, ổn định.

 • Máy thu GNSS Hi-target VRTK
  Máy thu GNSS Hi-target VRTK
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm VRTK

  Hi-target vRTK là sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến bao gồm GNSS đa hệ vệ tinh, đa kênh thu và đa tần số. Cùng với camera kép mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt tới người dùng, nâng cao năng suất lao động. Camera kép có thể hoạt động trong phạm vi từ 2m đến 15m với độ chính xác từ 2cm đến 4cm.

 • Máy GPS RTK V60 Hi-target
  Máy GPS RTK V60 Hi-target
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm V60

  Máy GPS RTK V60 Hi-target V60 là một nhỏ gọn hơn, thiết kế và hiệu suất cao hơn hệ thống GNSS RTK, bên cạnh thiết kế gồ ghề của nó để chống lại tác động và độ rung. Các V60 có màn hình hiển thị OLED công nghiệp trên bảng điều khiển phía trước để hiển thị tất cả các thông tin và tình trạng của tác phẩm.

 • Máy GPS RTK V90
  Máy GPS RTK V90
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm V90

  Máy định vị vệ tinh GPS RTK V90 2 tần số chuyên dùng trong công tác khảo sát thành lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao; Đo điểm chi tiết phục vụ công tác thành lập bản đồ địa hình, địa chính,…

Scroll