Danh mục sản phẩm

SCANNER - LiDAR - UAV

 • grid
 • list
Sắp xếp theo:
 • Hệ thống LiDAR trên không AlphaAir 450
  Hệ thống LiDAR trên không AlphaAir 450
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm AlphaAir 4

  AlphaAir là hệ thống UAV-Lidar hiện đại nhất với hệ thống quét Livox Avia và camera tích hợp độ phân giải cao được triển khai bởi CHCNAV trên thị trường. Trọng lượng nhẹ phù hợp với nhiều loại UAV. AA450 được kết hợp IMU và GNSS chính xác. Ở độ cao bay 100m với tốc độ bay 10m/s DJI M300 kết hợp AA450 có thể bay bao trùm diện tích 2Km vuông với mật độ hơn 200 điểm/ 1m vuông

 • Máy bay không người lái UAV V200
  Máy bay không người lái UAV V200
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm UAV V200

  V200 được vận hành dưới sự kết hợp của ba bộ bao gồm IMU, la bàn và điều hướng giúp đảm bảo sự hoạt động liên tục với độ tin cậy và an toàn cao. V200 được thiết kế với Anten 2 tần số và được hỗ trợ với các hệ thống định vị GPS, GLonass, Beidou và Galileo. Hệ thống định vị RTK giúp tạo ra dữ liệu ảnh hàng không có độ chính xác cao. Radar hiệu suất cao cung cấp khả năng phát hiện chướng ngại vật ở phạm vi 60m, đảm bảo công tác bay an toàn.

 • Camera gắn kèm Drone Phantom 4 RTK
  Camera gắn kèm Drone Phantom 4 RTK
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm P4R

  DJI Phantom 4 RTK là thiết bị bay chụp ảnh với độ chính xác cao, hỗ trợ đắc lực cho các nhiệm vụ thành lập bản đồ khảo sát địa hình các loại tỉ lệ trung bình và tỉ lệ lớn, bản đồ địa chính, bản đồ quy hoạch, hồ sơ giải phóng mặt bằng với hình ảnh trực quan, thời gian thực và độ chính xác cao. DJI Phantom 4 RTK với bộ định vị GNSS độ chính xác cao giúp loại bỏ công tác thành lập các điểm khống chế ảnh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho công tác đo đạc khảo sát

 • Máy bay không người lái P330
  Máy bay không người lái P330
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm P330

  P330 Pro là hệ thống máy bay không người lái cánh cố định, cất và hạ cánh thẳng đứng (VTOL), được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đo đạc khảo sát và lập bản đồ từ trên không. P330 bao trùm các khái niệm về độ chính xác cao, thời gian vận hành lâu và tải mang theo đa dạng, có thể đáp ứng các yêu cầu của các chuyên gia đo đạc bản đồ và khảo sát trên không với nhiều ứng dụng khác nhau. P330 Pro cho phép thành lập bản đồ trên không với độ chính xác tới centimet và thời gian chuyến bay lên đến hơn 150 phút.

  VTOL P330 Pro UAV cho phép thực hiện các nhiệm vụ khảo sát  với quy mô lớn-nhỏ với chất lượng dữ liệu cực cao và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. CHCNAV P330 Pro là một giải pháp thay thế cho máy bay có người lái để khảo sát và lập bản đồ, khai thác mỏ, xây dựng và cơ sở hạ tầng, giám sát môi trường, nông nghiệp, v.v.

 • Máy bay không người lái DJI Matrice M300
  Máy bay không người lái DJI Matrice M300
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm M300

  DJI Matric 300 RTK là phiên bản thương mại hiện đại nhất của dòng máy bay không người lái lấy cảm hứng từ hệ thống hàng không hiện đại. Matric 300 RTK có thời gian bay kéo dài tới 55 phút, tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, cảm biến 6 hướng và định vị chính xác cao. M300 RTK đã thiết lập một tiêu chuẩn mới dựa trên trí tuệ, độ chính xác và độ tin cậy cao. Cảm biến 6 hướng giúp máy bay phát hiện các chướng ngại vật ở cả 6 mặt của máy bay ở khoảng cách 40m. Đồng thời cũng giúp máy bay vận hành an toàn ngay cả trong môi trường phức tạp, giúp hoàn thành sứ mệnh của chuyến bay với chất lượng dữ liệu cao nhất.

   

   

 • Pin DJI Phantom 4 | 4 PRO | 4 RTK (5870mAh 15.2V) | Chính hãng
  Pin DJI Phantom 4 | 4 PRO | 4 RTK (5870mAh 15.2V) | Chính hãng
   4.730.000
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm PIN 4RTK

  Phụ kiện DJI Pin Phantom 4 dung lượng cao, cung cấp thêm tối đa 30 phút cho UAV Flycam Phantom 4 | 4 PRO | 4 RTK . giúp duy trì thời gian bay lâu hơn, ghi lại được nhiều hình ảnh hơn. Tích hợp một số tính năng thông mình cho phép người dùng theo dõi tình trạng pin thông qua ứng dụng của DJI.

 • Goslam giải pháp quét laser di động mới
  Goslam giải pháp quét laser di động mới
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm Goslam

  GoSlam RS100 là dòng sản phẩm quét Lidar di động mới. Với kích thước gọn, nhẹ, khả năng quét với mật độ điểm dày, vận hành đa nền tảng, ứng dụng đa mục đích như khảo sát, quét 3D công trình tòa nhà kiến trúc, hầm, GoSlam hứa hẹn là sự lựa chọn phù hợp không chỉ về mặt tính năng kỹ thuật mà còn cả về mặt tài chính

 • UAV BB4
  UAV BB4
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm BB4

  GIẢI PHÁP BAY CHỤP THỰC TẾ CHUYÊN NGHIỆP

  BB4 là một hệ thống máy bay không người lái cao cấp, là kết quả của sự hợp tác giữa hai công ty hàng đầu trong ngành trong các phân khúc tương ứng của họ. Thiết kế khoa học và công nghệ sản xuất tích hợp cao của nó đến từ CHCNAV - nhà sản xuất toàn cầu chuyên về các công nghệ đo lường không gian địa lý hiệu quả - và hệ thống điều khiển chuyến bay hoàn toàn tự động của nó từ DJI, công ty tiên phong trong sản xuất UAV thương mại.

 • Thiết bị bay không người lái Mavic 3E
  Thiết bị bay không người lái Mavic 3E
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm Mavic 3E

  Mavic 3 Enterprise là dòng máy bay được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể cầm chỉ bằng một tay thao tác nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả cao. Mavic 3E được được tích hợp anten GPS, giúp công tác khảo sát không bị ràng buộc bởi các điểm khống chế mặt đất, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, nâng cao năng suất lao động. Pin máy bay và điểu khiển được tối ưu hóa, bay với thời gian dài hơn là một lợi thế lớn trong quá trình bay chụp khảo sát. Phần mềm điểu khiển bay thông minh, cài đặt và vận hành nhanh chóng, tiện lợi và tự động hoàn toàn. Mavic 3E sẽ là sự lựa chọn thông minh của các kỹ sư khảo sát.

 • Hệ thống Laser scaning LS300
  Hệ thống Laser scaning LS300
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm LS300

  LS300 là hệ thống quét Laser nhỏ, gọn và hiệu quả. Phương pháp vận hành đa dạng bao gồm cầm tay, đeo lưng, trên uav hay trên ô tô. Dữ liệu đa ứng dụng, đáp ứng nhiều mục tiêu như khảo sát công trình thuần túy, quét hiện trạng 3D các công trình di tích lịch sử, tính toán khối lượng độ chính xác cao với mật độ điểm dày đặc, các ứng dụng trong đảm bảo an toàn giao thông. Với trọng lượng nhẹ, người vận hành có thể cầm tay hay đeo lưng và thực hiện một cách thoải mái nhất có thể. Dữ liệu quét dày đặc lên tới 320 000 điểm trên mỗi giây, ghi nhận mọi sự thay đổi địa hình trong khảo sát hay các bề mặt của các công trình khi quét hiện trạng

 • Mobile Mapping Au20
  Mobile Mapping Au20
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm MMAU20

  AU20 là sản phẩm mobile mapping cao cấp của CHC, lần đầu tiên có mặt Việt Nam. AU20 được thiết kế tối ưu, chắc chắn, nhỏ gọn, lắp đặt và vận hành vô cùng đơn giản. Motơ scan tốc độ cao tích hợp anten GNSS đa tần số, đa kênh thu, IMU độ nhậy cao là các yếu tố then chốt để AU20 tự tin là sản tốt, phù hợp cho công tác khảo sát yêu cầu độ chính xác cao. Đặc biệt hơn nữa, AU20 có phương thức vận hành đa nền tảng bao gồm trên thiết bị bay không người lái, trên ô tô hay trên ba lô đeo lưng

 • Máy quét 3D Laser Scan T10
  Máy quét 3D Laser Scan T10
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T10 Laser

  EasyScan T10

  Nhẹ & tinh tế, quét dễ dàng

  Máy quét laser 3D mặt đất EasyScan T10 thế hệ mới:Thiết kế tổng thể của hệ thống siêu nhẹ và nhỏ gọn, với thiết kế tích hợp cảm biến tích hợp, độc đáo đảm bảo thu được nhanh chóng và hiệu quả các đám mây điểm màu trung thực có độ chính xác cao dưới các môi trường khác nhau. Các kịch bản ứng dụng, dẫn đầu hướng phát triển mới của máy quét laser 3D trên mặt đất. và có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực BIM, công trình ngầm, nhà máy kỹ thuật, khảo sát công nghiệp, khảo sát khai thác mỏ, hiệu chuẩn bể chứa, quản lý cơ sở hạ tầng, v.v.

 • Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10
  Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm SLAM M10

  EasyScan M10

  Thế giới 3D hoàn hảo

  Thế hệ mới của 3D SLAM EasyScan M10 cầm tay: Với chế độ quét xoay 360° và công nghệ thuật toán 3D SLAM độc đáo, nó có thể thu được đám mây điểm màu 3D mật độ cao và độ chính xác cao trong không gian lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng trong môi trường không có GNSS.

 • Camera C5 và C30
  Camera C5 và C30
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm C5-C30

  C5 và C30 của CHCNAV là những camera tiên tiến được thiết kế để cung cấp các giải pháp hình ảnh chất lượng cao cho các ứng dụng chụp ảnh và bổ sung cho dữ liệu khảo sát LiDAR. Hệ thống máy ảnh C5 có máy ảnh lấy nét cố định, toàn khung hình với cảm biến lớn hơn, cho phép bao phủ diện tích lớn hơn trên mỗi ảnh, mang lại ảnh chỉnh hình chính xác và chi tiết hơn. Thấu kính khảo sát trên không có độ biến dạng thấp được tích hợp trong máy ảnh C5 làm tăng độ chính xác của khảo sát để mang lại kết quả đáng tin cậy. C30 là một hệ thống chụp ảnh xiên nhẹ, chuyên nghiệp, hiệu suất cao được phát triển bởi CHCNAV. Thiết kế tiên tiến của nó cho phép nó chụp những bức ảnh xiên rõ ràng và chính xác. Máy ảnh C5 và C30 tương thích với UAV BB4 mini và P330 Pro của CHCNAV, DJI M300 RTK cũng như các nền tảng UAV cánh cố định và cánh quạt khác, mang lại mức độ linh hoạt và linh hoạt cao khi lắp đặt. Chúng cũng có thể được gắn trực tiếp trên các LiDAR dòng AlphaUni của CHCNAV.

 • Hệ thống máy quét cầm tay CHC RS10
  Hệ thống máy quét cầm tay CHC RS10
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm RS10

  SLAM3D tích hợp Laser và GNSS RTK

  RS10 mang đến một cách tiếp cận mới để khảo sát không gian bằng cách tích hợp các công nghệ GNSS RTK, quét laser và SLAM trực quan vào một nền tảng duy nhất được thiết kế để cải thiện hiệu quả và độ chính xác của các nhiệm vụ khảo sát và quét 3D trong nhà và ngoài trời. RS10 là giải pháp linh hoạt dành cho các chuyên gia khảo sát, xây dựng dân dụng và BIM, cũng như cho các ứng dụng như khảo sát nông lâm nghiệp, kiểm tra đường dây điện, tính toán khối lượng vật liệu và thu thập dữ liệu trong không gian ngầm. Với RS10, các nhà khảo sát có thể vượt qua những thách thức khi khảo sát ở những khu vực có tín hiệu GNSS kém hoặc không có, mang lại mức độ linh hoạt và chính xác mới cho công việc. Bằng cách hỗ trợ cả khảo sát GNSS RTK truyền thống và chụp ảnh thực tế 3D cải tiến, RS10 đơn giản hóa công việc thực địa và cải thiện độ tin cậy của dữ liệu.

 • Hệ thống Lidar AA10-Sự kết hợp hoàn hảo giữa Lidar và chụp ảnh
  Hệ thống Lidar AA10-Sự kết hợp hoàn hảo giữa Lidar và chụp ảnh
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm AA10

  AlphaAir 10 là giải pháp khảo sát trên không tiên tiến tích hợp các cảm biến LiDAR và RGB để đáp ứng nhu cầu lập bản đồ LiDAR UAV chuyên nghiệp và phép đo ảnh bằng máy bay không người lái. Tận dụng công nghệ LiDAR tiên tiến của CHCNAV, AA10 tích hợp hoàn hảo LiDAR có độ chính xác cao, định vị GNSS chính xác, định hướng IMU và máy ảnh chỉnh hình full-frame cấp độ công nghiệp. Kết hợp với phần mềm mô hình tổng hợp hình ảnh và đám mây điểm CHCNAV, AA10 cung cấp giải pháp khảo sát, hiệu quả và tiết kiệm chi phí để thu thập và xử lý dữ liệu 3D. Hệ thống LiDAR + RGB trên không AA10 tăng tốc độ thu thập dữ liệu 3D chính xác trong một nhiệm vụ duy nhất và đơn giản hóa quy trình ghi lại thực tế 3D thông qua quy trình làm việc hợp lý.

 • Thiết bị đo sâu không người lái APACHE4
  Thiết bị đo sâu không người lái APACHE4
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm APACHE4 US

  APACHE 4 là Tàu bề mặt không người lái (USV) hỗ trợ nhiều hệ thống ADCP hiện có trên thị trường. Nó cung cấp giải pháp vận hành không người lái với mớn nước nông, độ chính xác điều hướng cao và di chuyển ổn định cho các nhà thủy văn khi đo tốc độ dòng nước và lưu lượng của một đoạn dòng chảy. Rất nhỏ gọn, nó cho phép dễ dàng xử lý, tạo điều kiện cho việc vận hành an toàn và vận chuyển thuận tiện bằng ô tô. APACHE 4 USV kết hợp công nghệ định vị có độ chính xác cao và điều khiển điều hướng tự động tốt nhất, được xây dựng dựa trên thói quen của người vận hành khi tiến hành đo lưu lượng mặt cắt thủy văn ADCP. Công nghệ điều hướng di chuột và dòng nước thích ứng tích hợp giúp cải thiện đáng kể độ chính xác của việc ước tính dòng chảy. Ngay cả khi định vị GNSS có thể bị suy giảm do môi trường bị cản trở, mô-đun GNSS+IMU bên trong vẫn tiếp tục cung cấp vị trí và hướng đáng tin cậy cho ADCP và bộ điều khiển lái tự động.
   

 • Thiết bị đo sâu không người lái APACHE6
  Thiết bị đo sâu không người lái APACHE6
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm APACHE6 US

  APACHE 6 USV là một giải pháp sáng tạo, tích hợp đầy đủ để khảo sát độ sâu 3D, định vị các vật thể dưới nước, công trình ngoài khơi, khảo cổ học dưới nước và trục vớt xác tàu. Được chế tạo dựa trên một tàu ba thân và được tối ưu hóa cho dòng máy đo sâu đa tia Norbit™, APACHE 6 cung cấp chế độ khảo sát hoàn toàn tự động, được hỗ trợ bởi công nghệ đường thẳng tuyệt đối CHCNAV đã được chứng minh tại hiện trường, để đi theo lộ trình định trước ngay cả trong các điều kiện dòng chảy bất lợi.
  Máy đo sâu đa tia APACHE 6 USV giúp giảm thời gian khảo sát, nâng cao hiệu quả công việc và tạo ra dữ liệu có độ phân giải cao để luôn đáp ứng yêu cầu của các dự án khảo sát biển có yêu cầu khắt khe nhất.

Scroll