Danh mục sản phẩm

Mobile Mappers

 • grid
 • list
Sắp xếp theo:
 • Hệ thống LiDAR trên không AlphaAir 450
  Hệ thống LiDAR trên không AlphaAir 450
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm AlphaAir 4

  AlphaAir là hệ thống UAV-Lidar hiện đại nhất với hệ thống quét Livox Avia và camera tích hợp độ phân giải cao được triển khai bởi CHCNAV trên thị trường. Trọng lượng nhẹ phù hợp với nhiều loại UAV. AA450 được kết hợp IMU và GNSS chính xác. Ở độ cao bay 100m với tốc độ bay 10m/s DJI M300 kết hợp AA450 có thể bay bao trùm diện tích 2Km vuông với mật độ hơn 200 điểm/ 1m vuông

 • Hệ thống máy quét cầm tay CHC RS10
  Hệ thống máy quét cầm tay CHC RS10
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm RS10

  SLAM3D tích hợp Laser và GNSS RTK

  RS10 mang đến một cách tiếp cận mới để khảo sát không gian bằng cách tích hợp các công nghệ GNSS RTK, quét laser và SLAM trực quan vào một nền tảng duy nhất được thiết kế để cải thiện hiệu quả và độ chính xác của các nhiệm vụ khảo sát và quét 3D trong nhà và ngoài trời. RS10 là giải pháp linh hoạt dành cho các chuyên gia khảo sát, xây dựng dân dụng và BIM, cũng như cho các ứng dụng như khảo sát nông lâm nghiệp, kiểm tra đường dây điện, tính toán khối lượng vật liệu và thu thập dữ liệu trong không gian ngầm. Với RS10, các nhà khảo sát có thể vượt qua những thách thức khi khảo sát ở những khu vực có tín hiệu GNSS kém hoặc không có, mang lại mức độ linh hoạt và chính xác mới cho công việc. Bằng cách hỗ trợ cả khảo sát GNSS RTK truyền thống và chụp ảnh thực tế 3D cải tiến, RS10 đơn giản hóa công việc thực địa và cải thiện độ tin cậy của dữ liệu.

 • Hệ thống Lidar AA10-Sự kết hợp hoàn hảo giữa Lidar và chụp ảnh
  Hệ thống Lidar AA10-Sự kết hợp hoàn hảo giữa Lidar và chụp ảnh
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm AA10

  AlphaAir 10 là giải pháp khảo sát trên không tiên tiến tích hợp các cảm biến LiDAR và RGB để đáp ứng nhu cầu lập bản đồ LiDAR UAV chuyên nghiệp và phép đo ảnh bằng máy bay không người lái. Tận dụng công nghệ LiDAR tiên tiến của CHCNAV, AA10 tích hợp hoàn hảo LiDAR có độ chính xác cao, định vị GNSS chính xác, định hướng IMU và máy ảnh chỉnh hình full-frame cấp độ công nghiệp. Kết hợp với phần mềm mô hình tổng hợp hình ảnh và đám mây điểm CHCNAV, AA10 cung cấp giải pháp khảo sát, hiệu quả và tiết kiệm chi phí để thu thập và xử lý dữ liệu 3D. Hệ thống LiDAR + RGB trên không AA10 tăng tốc độ thu thập dữ liệu 3D chính xác trong một nhiệm vụ duy nhất và đơn giản hóa quy trình ghi lại thực tế 3D thông qua quy trình làm việc hợp lý.

 • Thiết bị đo sâu không người lái APACHE4
  Thiết bị đo sâu không người lái APACHE4
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm APACHE4 US

  APACHE 4 là Tàu bề mặt không người lái (USV) hỗ trợ nhiều hệ thống ADCP hiện có trên thị trường. Nó cung cấp giải pháp vận hành không người lái với mớn nước nông, độ chính xác điều hướng cao và di chuyển ổn định cho các nhà thủy văn khi đo tốc độ dòng nước và lưu lượng của một đoạn dòng chảy. Rất nhỏ gọn, nó cho phép dễ dàng xử lý, tạo điều kiện cho việc vận hành an toàn và vận chuyển thuận tiện bằng ô tô. APACHE 4 USV kết hợp công nghệ định vị có độ chính xác cao và điều khiển điều hướng tự động tốt nhất, được xây dựng dựa trên thói quen của người vận hành khi tiến hành đo lưu lượng mặt cắt thủy văn ADCP. Công nghệ điều hướng di chuột và dòng nước thích ứng tích hợp giúp cải thiện đáng kể độ chính xác của việc ước tính dòng chảy. Ngay cả khi định vị GNSS có thể bị suy giảm do môi trường bị cản trở, mô-đun GNSS+IMU bên trong vẫn tiếp tục cung cấp vị trí và hướng đáng tin cậy cho ADCP và bộ điều khiển lái tự động.
   

 • Thiết bị đo sâu không người lái APACHE6
  Thiết bị đo sâu không người lái APACHE6
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm APACHE6 US

  APACHE 6 USV là một giải pháp sáng tạo, tích hợp đầy đủ để khảo sát độ sâu 3D, định vị các vật thể dưới nước, công trình ngoài khơi, khảo cổ học dưới nước và trục vớt xác tàu. Được chế tạo dựa trên một tàu ba thân và được tối ưu hóa cho dòng máy đo sâu đa tia Norbit™, APACHE 6 cung cấp chế độ khảo sát hoàn toàn tự động, được hỗ trợ bởi công nghệ đường thẳng tuyệt đối CHCNAV đã được chứng minh tại hiện trường, để đi theo lộ trình định trước ngay cả trong các điều kiện dòng chảy bất lợi.
  Máy đo sâu đa tia APACHE 6 USV giúp giảm thời gian khảo sát, nâng cao hiệu quả công việc và tạo ra dữ liệu có độ phân giải cao để luôn đáp ứng yêu cầu của các dự án khảo sát biển có yêu cầu khắt khe nhất.

Scroll