Danh mục sản phẩm

Laser Scanners

 • grid
 • list
Sắp xếp theo:
 • Hệ thống Laser scaning LS300
  Hệ thống Laser scaning LS300
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm LS300

  LS300 là hệ thống quét Laser nhỏ, gọn và hiệu quả. Phương pháp vận hành đa dạng bao gồm cầm tay, đeo lưng, trên uav hay trên ô tô. Dữ liệu đa ứng dụng, đáp ứng nhiều mục tiêu như khảo sát công trình thuần túy, quét hiện trạng 3D các công trình di tích lịch sử, tính toán khối lượng độ chính xác cao với mật độ điểm dày đặc, các ứng dụng trong đảm bảo an toàn giao thông. Với trọng lượng nhẹ, người vận hành có thể cầm tay hay đeo lưng và thực hiện một cách thoải mái nhất có thể. Dữ liệu quét dày đặc lên tới 320 000 điểm trên mỗi giây, ghi nhận mọi sự thay đổi địa hình trong khảo sát hay các bề mặt của các công trình khi quét hiện trạng

 • Máy quét 3D Laser Scan T10
  Máy quét 3D Laser Scan T10
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T10 Laser

  EasyScan T10

  Nhẹ & tinh tế, quét dễ dàng

  Máy quét laser 3D mặt đất EasyScan T10 thế hệ mới:Thiết kế tổng thể của hệ thống siêu nhẹ và nhỏ gọn, với thiết kế tích hợp cảm biến tích hợp, độc đáo đảm bảo thu được nhanh chóng và hiệu quả các đám mây điểm màu trung thực có độ chính xác cao dưới các môi trường khác nhau. Các kịch bản ứng dụng, dẫn đầu hướng phát triển mới của máy quét laser 3D trên mặt đất. và có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực BIM, công trình ngầm, nhà máy kỹ thuật, khảo sát công nghiệp, khảo sát khai thác mỏ, hiệu chuẩn bể chứa, quản lý cơ sở hạ tầng, v.v.

 • Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10
  Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm SLAM M10

  EasyScan M10

  Thế giới 3D hoàn hảo

  Thế hệ mới của 3D SLAM EasyScan M10 cầm tay: Với chế độ quét xoay 360° và công nghệ thuật toán 3D SLAM độc đáo, nó có thể thu được đám mây điểm màu 3D mật độ cao và độ chính xác cao trong không gian lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng trong môi trường không có GNSS.

Scroll