Bài viết mới

Chính sách và quy định chung

Chính sách thanh toán    

Thanh toán trực tiếp: Khách hàng thanh toán ngay khi mua nhận hàng tại công ty hoặc sau khi nhận được hàng từ nhân viên giao hàng.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng : Quý khách vui lòng gọi 0422459594  để biết thông tin chuyển khoản


 

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

Khách hàng liên lạc qua  0422459594  hoặc email kimlai.mdc@gmail.com   được báo giá chi phí vận chuyển.

Nếu bạn ở cách xa nguyenkimjsc.vn hoặc ở các địa phương khác, nguyenkimjsc.vn sẽ giao hàng ngay sau 8-12 tiếng (đối với sản phẩm bán sẵn), sau từ 7 -10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua). Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. nguyenkimjsc.vn sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống nhất với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.

Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Chúng tôi sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của sản phẩm.

Đối với các đơn hàng số lượng nhiều nguyenkimjsc.vn sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại công ty.


 

Hướng dẫn đổi trả và hoàn tiền

Nguyenkimjsc.vn áp dụng chính sách đổi trả hàng trong 15 ngày miễn phí

Trả lại hàng trong 15 ngày và hoàn tiền 100%

Đến với Nguyenkimjsc.vn, các Quý khách hàng luôn được đảm bảo sẽ chọn được những sản phẩm thật vừa ý, bởi chính sách “Trả lại trong vòng 15 ngày” và “Hoàn tiền 100%”, chỉ cần:

- Sản phẩm Quý khách muốn gửi trả lại chưa được sử dụng.

- Thời gian chưa quá 15 ngày kể từ ngày mua (căn cứ theo phiếu/hóa đơn mua hàng)

- Quý khách vẫn còn giữ phiếu/hóa đơn mua hàng.

- Tình trạng sản phẩm vẫn y nguyên như khi Quý khách nhận được.

Lưu ý, Quý khách sẽ chịu phần chi phí chuyển phát khi gửi lại hàng cho Nguyenkimjsc.vn

Hãy gọi cho Nguyenkimjsc.vn nếu Quý khách có thắc mắc về chính sách này, theo số điện thoại 0422459594 (9h - 22h tất cả các ngày trong tuần).

Quy trình đổi trả hàng

  • Bước 1 : Gửi hàng về kho

Đối với KH ở các quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh. Nhân viên chúng tôi sẽ đến tân nơi để thu hồi sản phẩm cho quý khách.

Đối với KH không thuộc những khu vực trên, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng với bưu tá hoặc gửi trả hàng theo địa chỉ trên bưu kiện. Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, số điện thoại để nhân viên chúng tôi xác minh và liên lạc lại. Chúng tôi sẽ hoàn phí gửi trả hàng của quý khách vào số tiền hoàn lại hoặc giảm giá vào hóa đơn mới của quý khách. Thời gian gửi trả hàng vào khoảng 3- 4 ngày.

  • Bước 2 : Đánh giá tình trạng hàng hóa và kiểm tra thông tin

Sau khi nhận được hàng gửi trả, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá tình trạng hàng hóa, ghi vào biên bản và chuyển giao cho bộ phận Chăm sóc khách hàng ( CSKH ).

Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để xác minh tình trạng hàng hóa, đổi trả hàng và hoàn tiền.

  • Bước 3 : Đổi trả hàng và hoàn tiền

Trường hợp đổi hàng : Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại ngay với quý khách để tiến hành lên đơn hàng mới.

Trường hợp hoàn tiền Quý khách vui lòng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng ( gồm : tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ) cho nhân viên CSKH. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ hoàn tiền vào tài khoản cho quý khách trong vòng 1 -2 ngày.

 

Chính sách xử lý khiếu nại

- Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của Nguyenkimjsc.vn.

- Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

- Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

 
Scroll