Danh mục sản phẩm

Thiết bị UAV

 • grid
 • list
Sắp xếp theo:
 • Camera C5 và C30
  Camera C5 và C30
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm C5-C30

  C5 và C30 của CHCNAV là những camera tiên tiến được thiết kế để cung cấp các giải pháp hình ảnh chất lượng cao cho các ứng dụng chụp ảnh và bổ sung cho dữ liệu khảo sát LiDAR. Hệ thống máy ảnh C5 có máy ảnh lấy nét cố định, toàn khung hình với cảm biến lớn hơn, cho phép bao phủ diện tích lớn hơn trên mỗi ảnh, mang lại ảnh chỉnh hình chính xác và chi tiết hơn. Thấu kính khảo sát trên không có độ biến dạng thấp được tích hợp trong máy ảnh C5 làm tăng độ chính xác của khảo sát để mang lại kết quả đáng tin cậy. C30 là một hệ thống chụp ảnh xiên nhẹ, chuyên nghiệp, hiệu suất cao được phát triển bởi CHCNAV. Thiết kế tiên tiến của nó cho phép nó chụp những bức ảnh xiên rõ ràng và chính xác. Máy ảnh C5 và C30 tương thích với UAV BB4 mini và P330 Pro của CHCNAV, DJI M300 RTK cũng như các nền tảng UAV cánh cố định và cánh quạt khác, mang lại mức độ linh hoạt và linh hoạt cao khi lắp đặt. Chúng cũng có thể được gắn trực tiếp trên các LiDAR dòng AlphaUni của CHCNAV.

 • Mobile Mapping Au20
  Mobile Mapping Au20
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm MMAU20

  AU20 là sản phẩm mobile mapping cao cấp của CHC, lần đầu tiên có mặt Việt Nam. AU20 được thiết kế tối ưu, chắc chắn, nhỏ gọn, lắp đặt và vận hành vô cùng đơn giản. Motơ scan tốc độ cao tích hợp anten GNSS đa tần số, đa kênh thu, IMU độ nhậy cao là các yếu tố then chốt để AU20 tự tin là sản tốt, phù hợp cho công tác khảo sát yêu cầu độ chính xác cao. Đặc biệt hơn nữa, AU20 có phương thức vận hành đa nền tảng bao gồm trên thiết bị bay không người lái, trên ô tô hay trên ba lô đeo lưng

 • Thiết bị bay không người lái Mavic 3E
  Thiết bị bay không người lái Mavic 3E
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm Mavic 3E

  Mavic 3 Enterprise là dòng máy bay được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể cầm chỉ bằng một tay thao tác nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả cao. Mavic 3E được được tích hợp anten GPS, giúp công tác khảo sát không bị ràng buộc bởi các điểm khống chế mặt đất, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, nâng cao năng suất lao động. Pin máy bay và điểu khiển được tối ưu hóa, bay với thời gian dài hơn là một lợi thế lớn trong quá trình bay chụp khảo sát. Phần mềm điểu khiển bay thông minh, cài đặt và vận hành nhanh chóng, tiện lợi và tự động hoàn toàn. Mavic 3E sẽ là sự lựa chọn thông minh của các kỹ sư khảo sát.

 • UAV BB4
  UAV BB4
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm BB4

  GIẢI PHÁP BAY CHỤP THỰC TẾ CHUYÊN NGHIỆP

  BB4 là một hệ thống máy bay không người lái cao cấp, là kết quả của sự hợp tác giữa hai công ty hàng đầu trong ngành trong các phân khúc tương ứng của họ. Thiết kế khoa học và công nghệ sản xuất tích hợp cao của nó đến từ CHCNAV - nhà sản xuất toàn cầu chuyên về các công nghệ đo lường không gian địa lý hiệu quả - và hệ thống điều khiển chuyến bay hoàn toàn tự động của nó từ DJI, công ty tiên phong trong sản xuất UAV thương mại.

 • Pin DJI Phantom 4 | 4 PRO | 4 RTK (5870mAh 15.2V) | Chính hãng
  Pin DJI Phantom 4 | 4 PRO | 4 RTK (5870mAh 15.2V) | Chính hãng
   4.200.000
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm PIN 4RTK

  Phụ kiện DJI Pin Phantom 4 dung lượng cao, cung cấp thêm tối đa 30 phút cho UAV Flycam Phantom 4 | 4 PRO | 4 RTK . giúp duy trì thời gian bay lâu hơn, ghi lại được nhiều hình ảnh hơn. Tích hợp một số tính năng thông mình cho phép người dùng theo dõi tình trạng pin thông qua ứng dụng của DJI.

 • Máy bay không người lái DJI Matrice M300
  Máy bay không người lái DJI Matrice M300
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm M300

  DJI Matric 300 RTK là phiên bản thương mại hiện đại nhất của dòng máy bay không người lái lấy cảm hứng từ hệ thống hàng không hiện đại. Matric 300 RTK có thời gian bay kéo dài tới 55 phút, tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, cảm biến 6 hướng và định vị chính xác cao. M300 RTK đã thiết lập một tiêu chuẩn mới dựa trên trí tuệ, độ chính xác và độ tin cậy cao. Cảm biến 6 hướng giúp máy bay phát hiện các chướng ngại vật ở cả 6 mặt của máy bay ở khoảng cách 40m. Đồng thời cũng giúp máy bay vận hành an toàn ngay cả trong môi trường phức tạp, giúp hoàn thành sứ mệnh của chuyến bay với chất lượng dữ liệu cao nhất.

   

   

 • Máy bay không người lái P330
  Máy bay không người lái P330
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm P330

  P330 Pro là hệ thống máy bay không người lái cánh cố định, cất và hạ cánh thẳng đứng (VTOL), được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đo đạc khảo sát và lập bản đồ từ trên không. P330 bao trùm các khái niệm về độ chính xác cao, thời gian vận hành lâu và tải mang theo đa dạng, có thể đáp ứng các yêu cầu của các chuyên gia đo đạc bản đồ và khảo sát trên không với nhiều ứng dụng khác nhau. P330 Pro cho phép thành lập bản đồ trên không với độ chính xác tới centimet và thời gian chuyến bay lên đến hơn 150 phút.

  VTOL P330 Pro UAV cho phép thực hiện các nhiệm vụ khảo sát  với quy mô lớn-nhỏ với chất lượng dữ liệu cực cao và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. CHCNAV P330 Pro là một giải pháp thay thế cho máy bay có người lái để khảo sát và lập bản đồ, khai thác mỏ, xây dựng và cơ sở hạ tầng, giám sát môi trường, nông nghiệp, v.v.

 • Camera gắn kèm Drone Phantom 4 RTK
  Camera gắn kèm Drone Phantom 4 RTK
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm P4R

  DJI Phantom 4 RTK là thiết bị bay chụp ảnh với độ chính xác cao, hỗ trợ đắc lực cho các nhiệm vụ thành lập bản đồ khảo sát địa hình các loại tỉ lệ trung bình và tỉ lệ lớn, bản đồ địa chính, bản đồ quy hoạch, hồ sơ giải phóng mặt bằng với hình ảnh trực quan, thời gian thực và độ chính xác cao. DJI Phantom 4 RTK với bộ định vị GNSS độ chính xác cao giúp loại bỏ công tác thành lập các điểm khống chế ảnh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho công tác đo đạc khảo sát

 • Máy bay không người lái UAV V200
  Máy bay không người lái UAV V200
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm UAV V200

  V200 được vận hành dưới sự kết hợp của ba bộ bao gồm IMU, la bàn và điều hướng giúp đảm bảo sự hoạt động liên tục với độ tin cậy và an toàn cao. V200 được thiết kế với Anten 2 tần số và được hỗ trợ với các hệ thống định vị GPS, GLonass, Beidou và Galileo. Hệ thống định vị RTK giúp tạo ra dữ liệu ảnh hàng không có độ chính xác cao. Radar hiệu suất cao cung cấp khả năng phát hiện chướng ngại vật ở phạm vi 60m, đảm bảo công tác bay an toàn.

Scroll