• Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10 Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10
 • Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10 Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10
 • Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10 Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10

Thiết bị quét SLAM cầm tay Easy Scan M10

Liên hệ
Sản phẩm chưa bao gồm 10% giá trị VAT

Mã sản phẩm SLAM M10

EasyScan M10

Thế giới 3D hoàn hảo

Thế hệ mới của 3D SLAM EasyScan M10 cầm tay: Với chế độ quét xoay 360° và công nghệ thuật toán 3D SLAM độc đáo, nó có thể thu được đám mây điểm màu 3D mật độ cao và độ chính xác cao trong không gian lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng trong môi trường không có GNSS.

Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ Chế độ kép

M10 có đặc điểm vận hành hệ thống đơn giản và lắp ráp/tháo gỡ dễ dàng, có thể thực hiện thu thập dữ liệu đám mây điểm 3D hiệu quả và đáng tin cậy trong các môi trường phức tạp. Chế độ kép của thiết bị cầm tay và ba lô có sẵn cho các tình huống vận hành phức tạp và linh hoạt trong các môi trường khác nhau.

Độ chính xác cao, hình ảnh sống động

 

Sử dụng thuật toán 3D SLAM có thể thu được dữ liệu đám mây điểm 3D với mức độ cm và chi tiết phong phú, có thể tái tạo các cảnh thực trong nhiều môi trường phức tạp. Chế độ duyệt đám mây điểm theo thời gian thực có thể giúp khách hàng thu thập dữ liệu hiệu quả. Hệ thống được trang bị một loạt phần mềm xử lý dữ liệu nội bộ, có thể nhận ra các yêu cầu tính toán dữ liệu của các chế độ khác nhau.

Các thông số kỹ thuật

Thông số hệ thống  
Trọng lượng 1.7 Kg
Nhiệt độ vận hành -20℃~60℃
Nhiệt độ bảo quản -10℃~50℃
Công suất tiêu thụ của hệ thống 20W
Nguồn 10~16.8V DC
Pin 4h (single battery)
Lưu trữ U-Disk 64GB
Nền tảng Cầm tay/ đeo lưng
Scan  
Dải quét 120 m
Laser Cấp I
FoV 260° x 360°
Bước sóng 905 nm
Camera 360°
Tần suất, mật độ 320000pts/s
Độ chính xác tương đối 2 cm
Độ chính xác tuyệt đối 5 cm
Phân giải ảnh 72 MP (chỉ có trên giải pháp đeo lưng)

Các ứng dụng

Đường hầm

Trung tâm mua sắm

Các thư viện số

Mô hình kiến trúc

Mặt bằng nhà máy

Các công trình ngầm

 

Sản phầm liên quan

 • Máy quét 3D Laser Scan T10
  Máy quét 3D Laser Scan T10
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T10 Laser

  EasyScan T10

  Nhẹ & tinh tế, quét dễ dàng

  Máy quét laser 3D mặt đất EasyScan T10 thế hệ mới:Thiết kế tổng thể của hệ thống siêu nhẹ và nhỏ gọn, với thiết kế tích hợp cảm biến tích hợp, độc đáo đảm bảo thu được nhanh chóng và hiệu quả các đám mây điểm màu trung thực có độ chính xác cao dưới các môi trường khác nhau. Các kịch bản ứng dụng, dẫn đầu hướng phát triển mới của máy quét laser 3D trên mặt đất. và có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực BIM, công trình ngầm, nhà máy kỹ thuật, khảo sát công nghiệp, khảo sát khai thác mỏ, hiệu chuẩn bể chứa, quản lý cơ sở hạ tầng, v.v.

 • Hệ thống Laser scaning LS300
  Hệ thống Laser scaning LS300
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm LS300

  LS300 là hệ thống quét Laser nhỏ, gọn và hiệu quả. Phương pháp vận hành đa dạng bao gồm cầm tay, đeo lưng, trên uav hay trên ô tô. Dữ liệu đa ứng dụng, đáp ứng nhiều mục tiêu như khảo sát công trình thuần túy, quét hiện trạng 3D các công trình di tích lịch sử, tính toán khối lượng độ chính xác cao với mật độ điểm dày đặc, các ứng dụng trong đảm bảo an toàn giao thông. Với trọng lượng nhẹ, người vận hành có thể cầm tay hay đeo lưng và thực hiện một cách thoải mái nhất có thể. Dữ liệu quét dày đặc lên tới 320 000 điểm trên mỗi giây, ghi nhận mọi sự thay đổi địa hình trong khảo sát hay các bề mặt của các công trình khi quét hiện trạng

Scroll