• Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK
 • Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK
 • Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK
 • Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK

Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK

Liên hệ
Sản phẩm chưa bao gồm 10% giá trị VAT

Mã sản phẩm Venus Lase

Venus Laser RTK là máy thu GNSS đầu tiên trên thế giới cho phép khảo sát không sào, phá vỡ các giới hạn thông thường. Cộng với trọng lượng 380g giảm thiểu sự mệt mỏi của người dùng và thiết kế cầm tay tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành. Nền tảng main K8 siêu khỏe đa hệ vệ tinh, đa tần số, kênh thu lên tới 1590. Khả năng bù nghiêng lên tới 60 độ với độ chính xác 2.5 Cm. Công nghệ Bluetooth 5.0 cho phép kết nối xa hơn, kết nối một chạm NFC cùng với Pin siêu khỏe cho cả máy thu và sổ tay.

I. CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Laser chính xác cao

Venus được trang bị một tia laser ở mức milimet, có thể thay thế sào đo trong quá trình khảo sát và đo lường, đặc biệt là ở những nơi không an toàn hoặc khó tiếp cận đối với các cực. Do đó, nó mở rộng đáng kể phạm vi công việc và đảm bảo an toàn cho người dùng. Cảm biến IMU tích hợp với sự trợ giúp của các thuật toán tiên tiến, Venus có thể duy trì kết quả có độ chính xác cao với khả năng bù nghiêng. Nền tảng main K8 tích hợp với số kênh lên tới 1590 kênh, thu nhận tín hiệu từ tất cả các hệ thống vệ tinh, hỗ trợ SBAS và dịch vụ PPP. Kích thước siêu nhỏ, gọn (80x70x150 mm), trọng lượng siêu nhẹ chỉ 380g. thiết kế cầm tay, vận hành linh hoạt. Đặc biệt, giải pháp laser giúp giải quyết các điểm đo khó tiếp cận hoặc không an toàn với các kỹ sư khảo sát với khoảng cách đo lên tới 15m với độ chính xác 3-5mm.

 

2. Sổ tay với chip xử lý nhanh, mạnh, pin khỏe

Sổ tay R60 với màn hình 5.5 inch, hiển thị 1080 HD, kết nối 1 chạm. Bộ vi xử lý Qualcom 8 nhân, hệ điều hành android 12 vận hành mượt mà, dung lượng 64Gb mở bản cad nhanh chóng, nhẹ nhàng. Công nghệ BluetoothA5.0 cho phép kết nối nhanh hơn. thao tác cảm ứng kết hợp bàn phím full Qwerty giúp thao tác nhanh hơn và hiệu quả. Thiết kế khỏe, chắc chắn, chịu va đập, sống sót khi rơi từ độ cao 1.6m. Pin dung lượng lớn lên tới 9000 mAh làm việc liên tục 30 giờ không nghỉ, sạc QC 3.0 giúp sạc nhanh chóng. Phần mềm Survey Master miễn phí, phiên bản tiếng việt nhiều ứng dụng, dễ dàng thao tác

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Performance  
Số kênh 1590
GPS L1C/A, L1C, L2P, L2C, L5
BDS B1I, B2I, B3I,BIC,B2a,B2b
Glonass G1, G2, G3
Galileo E1, E5a, E5b, E6c, E5 AltBOC
QZSS L1C/A, L2C, L5, L1C
IRNSS L5
SBAS L1C/A
Tín hiệu ≤1s
Khởi tạo RTK <10s (Baseline≤10km)
Tĩnh và tĩnh nhanh Ngang 2.5 mm + 0.5 RMS;  Đứng 5 mm + 0.5 RMS
RTK single base Horizontal 8mm + 1ppm RMS; Vertical 15mm + 1ppm RMS
DGPS <0.4m RMS
SBAS Horizontal 0.5m RMS; Vertical 0.8m RMS
Standalone 1.5m 3D RMS
Bù nghiêng 60 độ ( 90 độ tùy chọn)
Vật Lý  
Kích thước 80±1mm(L), 70±1mm(W), 150±1mm(H)
Trọng lượng 380g
Nhiệt độ làm việc -20℃~+60℃
Nhiệt độ lưu trữ -30℃~+70℃
Độ ẩm 100% non-condensing
Tiêu chuẩn chống nước, bụi IP67
Chống shock 2m
Điện thế 5/9V
Tiêu thụ 1.45W
Điện thế quá tải 30V, VBUS 9.99V
Sạc ≤4h(QC2.0)
Pin ≥20h
Laser  
Phạm vi 15m
Độ chính xác (3-5)mm + 1ppm
Tần số Classic Value: 3Hz
Nguồn Maximum Value: 5Hz
Nhiệt độ làm việc -20℃~+50℃
Nhiệt độ bảo quản -30℃~+60℃

Chúng tôi luôn làm quý khách hài lòng trong từng sản phẩm. Trân trọng!

III. GIỚI THIỆU VENUS LASER RTK

Video 1

Video 2

Sản phầm liên quan

 • Máy thu GNSS RTK T10
  Máy thu GNSS RTK T10
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T10

  T10 là dòng máy thu bỏ túi với kích thước thiết kế nhỏ, nhẹ. Đồng thời, T10 được tích hợp công nghệ GNSS tiên tiến, IMU nhanh, nhậy, ổn định giúp công tác đo đạc, định vị đạt độ chính xác cao. Với khả năng thu nhận tín hiệu từ tất cả các hệ thống vệ tinh, đa tần số, đa kênh thu (1598 kênh), T10 cung cấp khả năng đo đạc siêu khỏe với độ tin cậy cao. T10 cũng hỗ trợ kết nối NFC nhanh chóng và đơn giản

 • Máy thu GNSS Mars Laser RTK
  Máy thu GNSS Mars Laser RTK
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm Mars laser

  Mars Laser RTK là sản phẩm cao cấp mới nhất của Comnav với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ nhất. GNSS đa hệ vệ tinh, đa tần số, đa kênh thu. Nền tảng main K8 với khả năng xử lý mạnh mẽ, tốc độ cao nhưng công suất tiêu thụ lại rất nhỏ, đảm bảo thời gian làm việc lâu dài. Công nghệ IMU thế hệ mới nhất, khởi tạo nhanh chóng, ổn định. Đặc biệt nhất, Mars laser RTK được trang bị thêm tính năng laser với cấp độ tương đương máy toàn đạc điện tử, bài toán định vị, đo đạc tại những vị trí khuất, không thể tiếp cận trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tại hội nghị FIG 2023 tại Mỹ (Liên đoàn trắc địa thế giới), các chuyên gia đã khẳng định rằng Mars laser RTK không chỉ là máy thu GNSS thuần túy mà mà còn là máy toàn đạc điện tử thứ 2.

 • Máy GNSS RTK Comnav T30
  Máy GNSS RTK Comnav T30
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T30 IMU

  Với khả năng thu nhận toàn bộ lượng vệ tinh Bắc Đẩu, bù nghiêng tới 60 độ, hỗ trợ kết nối mạng 4G, Wi-Fi, Bluetooth và thao tác đo đạc dễ dàng. Phần mềm Survey Master miễn phí tới người sử dụng kết nối máy ComNav T30 với sổ tay qua hệ điều hành Android. ComNav T30 là lựa chọn đáng tin cậy cho công tác khảo sát, xây dựng của bạn.

 • Máy thu GNSS-RTK N2 Palm
  Máy thu GNSS-RTK N2 Palm
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm N2 Palm

  N2 Palm là sản phẩm mới nhất của Comnav với nhiều đặc điểm vượt trội. Thiết kế mỏng khiến N2 trở thành một trong những bộ thu GNSS nhỏ gọn nhất: chỉ 48mm và 0,65kg không bao gồm pin. So với bộ thu GNSS thông thường, nó mỏng hơn 35% và nhẹ hơn 40%, có thể mang theo, sử dụng và vận hành dễ dàng hơn mà không bị mỏi. Công nghệ bù nghiêng IMU thế hệ thứ 3, cho phép làm việc ở độ nghiêng lên tới 60 độ với độ chính xác 2.5 Cm. Phương pháp kết nối đa dạng, nhanh chóng. Module radio vượt trội, có thể làm việc với khoảng cách lên tới 15 Km. Pin dung lượng 10000 mAh cho phép thời gian làm việc lên tới hơn 20 giờ.

 • Máy GNSS-RTK Comnav N3
  Máy GNSS-RTK Comnav N3
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm N3

  Máy thu GNSS-RTK N3 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng máy thu Comnav sau một thời gian dài nghiên cứu, cải tiến. N3 được trang bị Main K8 và Firmware mới, giúp theo dõi tất cả các hệ thống vệ tinh với số kênh thu lên tới 1198 kênh. Moudule UHF mới làm tăng khoảng cách truyền số hiệu chỉnh theo phương thức radio trong lên tới 15Km với công suất tiêu thụ rất thấp chỉ dưới 2W. Điều này làm cho máy thu N3 có thời gian làm việc lên tới 25 giờ. Đây thực sự là một cải tiến vượt trội của Comnav.

 • Máy GPS RTK ComNav T300 Plus
  Máy GPS RTK ComNav T300 Plus
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T300plus

  Máy GPS RTK T300 Plus main K8 (965 kênh) là dòng máy GNSS RTK thế hệ mới nhất sử dụng Công nghệ QUANTUM ™ Thế hệ III tiên tiến với các hệ thống vệ tinh hiện nay: GPS, BeiDou, GLONASS, Galileo, QZSS, Navic, SBAS.

          - Đo bù nghiêng lên đến 60 độ với độ chính xác rất cao, hiển thị độ nghiêng trực tiếp trên phần mềm khi đo đạc

          - Kế thừa khả năng kết nối mạng của phiên bản T300 được nâng cấp lên tốc độ 4G.

          - Thiết kế pin thông minh, tiêu thụ điện năng ít.

   

 • Máy GPS RTK ComNav T300SE
  Máy GPS RTK ComNav T300SE
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T300SE

  Quan sát và xử lý tín hiệu hầu hết các hệ thống định vị trên thế giới hiện nay, số lượng kênh thu lên đến 965 kênh, đặc biệt phiên bản mới được nâng cấp để xửa lý tín hiệu thống vệ tinh Bắc đẩu thế hệ thứ 3 (Bắc đẩu toàn cầu) và hệ thống Bắc đẩu toàn cầu.  Bộ nhớ trong lưu trữ dữ liệu đo tĩnh lên đến 8 Gb – có thể mở rộng hỗ trợ thẻ nhớ, Phần mềm Survey Master được phát triển dựa trên nền tảng Android giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển. Comnav GNSS-T300SE là một lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho tất cả các công việc đo đạc, khảo sát. Thu thập dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng với độ chính xác cao hơn không bị ảnh hưởng nhiều đến trình độ chuyên môn của người sử dụng.

 • Máy GPS RTK ComNav T300
  Máy GPS RTK ComNav T300
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T300

   Công ty cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim là nhà phân phối dòng sản phẩm T300 GNSS Receiver hãng sản xuất ComNav tại thị trường Việt Nam. Máy GPS RTK ComNav T300​ được phát triển là máy GPS 3 tần số nhẹ và nhỏ, chắc chắn và ổn địnhSản phẩm được tích hợp môđun GNSS, Bluetooth, UHF lại với nhau. Máy thu GNSS RTK ba tần ComNav T300 là sản phẩm lý tưởng kết hợp rất lợi ích với nhau và có thể theo dõi tất cả các GNSS đang hoạt động bao gồm GPS, GLONASS, BeiDou, Galileo và SBAS với 572 kênh. Bằng cách sử dụng thuật toán QUANTM độc đáo, T300 có thể hoạt động dưới dạng chế độ RTK bằng cách sử dụng bất kỳ GNSS đơn lẻ nào như GLONASS hoặc BeiDou. Gần như tất cả các nhà phân phối hoặc người sử dụng GNSS RTK có kinh nghiệm đều nói  rằng nhỏ với đầy đủ chức năng sẽ là xu hướng của RTK, và đây là một sản phẩm đã tiếp thu được xu hướng đó.

Scroll