• Máy thu GNSS Mars Laser RTK Máy thu GNSS Mars Laser RTK
 • Máy thu GNSS Mars Laser RTK Máy thu GNSS Mars Laser RTK
 • Máy thu GNSS Mars Laser RTK Máy thu GNSS Mars Laser RTK
 • Máy thu GNSS Mars Laser RTK Máy thu GNSS Mars Laser RTK

Máy thu GNSS Mars Laser RTK

Liên hệ
Sản phẩm chưa bao gồm 10% giá trị VAT

Mã sản phẩm Mars laser

Mars Laser RTK là sản phẩm cao cấp mới nhất của Comnav với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ nhất. GNSS đa hệ vệ tinh, đa tần số, đa kênh thu. Nền tảng main K8 với khả năng xử lý mạnh mẽ, tốc độ cao nhưng công suất tiêu thụ lại rất nhỏ, đảm bảo thời gian làm việc lâu dài. Công nghệ IMU thế hệ mới nhất, khởi tạo nhanh chóng, ổn định. Đặc biệt nhất, Mars laser RTK được trang bị thêm tính năng laser với cấp độ tương đương máy toàn đạc điện tử, bài toán định vị, đo đạc tại những vị trí khuất, không thể tiếp cận trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tại hội nghị FIG 2023 tại Mỹ (Liên đoàn trắc địa thế giới), các chuyên gia đã khẳng định rằng Mars laser RTK không chỉ là máy thu GNSS thuần túy mà mà còn là máy toàn đạc điện tử thứ 2.

I. CÁC ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI

1. GNSS hiệu suất cao

Mars laser RTK được trang bị main K8 có khả năng thu nhận tín hiệu từ tất cả các hệ thống vệ tinh, đa tần số, đa kênh thu với 1590 kênh giúp nâng cao khả năng đạt lời giải fix tại những vị trí khó khăn. Ngoài ra còn hỗ trợ giải pháp SBAS PPP vô cùng tiện lợi khi đo đạc tại những vị trí không có sóng 3G như rừng ngoài biển xa. Mars cũng được trang bị một nền tảng tính toán mạnh mẽ, nhanh chóng nhưng công suất tiêu thụ là vô cùng nhỏ, kéo dài thời gian làm việc liên tục của thiết bị.

2. Thiết kế đẹp, mạnh mẽ

Mars laser RTK có thiết kế chắc chắn, khỏe với kích thước 15.5 cm x 7.3 cm, trọng lượng chỉ 1.2 Kg bao gồm Pin. Thiết kế cân đối với một bên là màn hình LED bắt mắt, hiển thị các thông số vệ tinh, hai nút nguồn và chỉ thị tình trạng lời giải hai bên trái, phải. Phía đối diện là vị trí tia laser đóng vai trò như một máy toàn đạc điện tử để đo đạc, định vị những vị trí thử thách, khó tiếp cận. Ngoài ra, Mars cũng được trang vị modem 4G, wifi tích hợp, tăng cường các ứng dụng mở rộng khi có nhu cầu.

3. Laser và bù nghiêng, nâng cao hiệu quả công việc

Mars được trang bị IMU thế hệ mới nhất, kích hoạt nhanh chóng, ổn định giải phóng sự tập trung khi làm việc không cần phải quá tập trung vào bọt thủy. Laser cấp độ tương đương máy toàn điện tử, mạnh mẽ, rõ nét, độ chính xác cao. Những vị trí thử thách không còn là vấn đề với các kỹ sư đo đạc nữa.

II. CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT

GNSS  
Kênh 1590
GPS: L1C/A, L1C, L2P, L2C, L5
BDS: B1I, B2I, B3I, B1C, B2a, B2b
GLONASS: G1, G2, G3
Galileo: E1, E5a, E5b, E6c, E5 AltBOC
QZSS: L1C/A, L2C, L5, L1C
IRNSS: L5
SBAS: L1C/A
Hiệu suất  
Nhận tín hiệu ≤1s
Khởi động nguội ≤45s
Nóng ≤15 s
Khởi tạo RTK <10s (Baseline≤10km)
Độ tin cậy ≥99%
Cập nhật 1Hz, 2Hz, 5Hz, 10Hz, 20Hz
Tĩnh và tĩnh nhanh Mặt bằng: 2.5 mm + 0.5 ppm RMS; Độ cao: 5 mm + 0.5 ppm RMS
RTK cạnh đơn Mặt bằng: 8mm + 1ppm RMS; Độ cao: 15mm + 1ppm RMS
DGPS <0.4m RMS
SBAS Mặt bằng: 0.5 RMS; Độ cao: 0.8 RMS
Standalone 1.5m 3D RMS
Bù nghiêng ≤5.5cm (2m range, ≤60°Tilt )
Định dạng dữ liệu  
Dữ liệu hiệu chỉnh I/O : RTCM2.X, 3.X,CMR(GPSonly),CMR+(GPSonly)
Dữ liệu đầu ra : - ASCII: NMEA-0183 GSV, RMC, HDT, GGA, GSA, ZDA, VTG, GST; PTNL, PJK; PTNL, AVR; PTNL, GGK -ComNav Binary update to 20 Hz
Điện và nguồn  
Điện áp 7-28 VDC
Công suất tiêu thụ 1.7W
Dung lượng Pin 2 × 3400 mAh
Thời gian làm việc ≥20h
Bộ nhớ 8 GB
Môi trường  
Nhiệt độ làm việc -20℃~+60℃
Nhiệt độ bảo quản -30℃~+70℃
Độ ẩm 100% không ngưng tụ
Chống nước, bụi IP67
Chống sốc 2 m xuống nền bê tông
Vibration: MIL-STD-810G Method 514.6 procedureⅠ
Vật lý  
Kích thước Φ 15.5 cm x 7.3 cm
Trọng lượng 1.2 kg gồm 2 Pin
Laser  
Khoảng cách 15m
Độ chính xác (nhiệt độ phòng) (3-5)mm + 1ppm
Tần số đo đạc Bình thường: 3Hz; Lớn nhất: 5Hz
Công suất 0.9mW~1.5mW
Nhiệt độ làm việc -20℃~+50℃
Nhiệt độ bảo quản -30℃~+60℃
Kết nối  
1 Serial port (7 pin Lemo) - Baud rates up to 921,600 bps
Radio UHF : Tx/Rx with full frequency range from 410-470 MHz, - Transmit power: 0.5-2 W adjustable, Range: 15 km
Tần suất đầu ra: 1 Hz, 2 Hz, 5 Hz, 10 Hz, 20 Hz
Màn hình 2 phím vật lý
Bluetooth ® : V 4.0 protocol, compatible with Windows OS and Android OS
Bù nghiêng IMU lên tới 60° với độ chính xác 2.5 Cm

 

Sản phầm liên quan

 • Máy thu GNSS RTK T10
  Máy thu GNSS RTK T10
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T10

  T10 là dòng máy thu bỏ túi với kích thước thiết kế nhỏ, nhẹ. Đồng thời, T10 được tích hợp công nghệ GNSS tiên tiến, IMU nhanh, nhậy, ổn định giúp công tác đo đạc, định vị đạt độ chính xác cao. Với khả năng thu nhận tín hiệu từ tất cả các hệ thống vệ tinh, đa tần số, đa kênh thu (1598 kênh), T10 cung cấp khả năng đo đạc siêu khỏe với độ tin cậy cao. T10 cũng hỗ trợ kết nối NFC nhanh chóng và đơn giản

 • Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK
  Máy thu GNSS-RTK Venus Laser RTK
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm Venus Lase

  Venus Laser RTK là máy thu GNSS đầu tiên trên thế giới cho phép khảo sát không sào, phá vỡ các giới hạn thông thường. Cộng với trọng lượng 380g giảm thiểu sự mệt mỏi của người dùng và thiết kế cầm tay tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành. Nền tảng main K8 siêu khỏe đa hệ vệ tinh, đa tần số, kênh thu lên tới 1590. Khả năng bù nghiêng lên tới 60 độ với độ chính xác 2.5 Cm. Công nghệ Bluetooth 5.0 cho phép kết nối xa hơn, kết nối một chạm NFC cùng với Pin siêu khỏe cho cả máy thu và sổ tay.

 • Máy GNSS RTK Comnav T30
  Máy GNSS RTK Comnav T30
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T30 IMU

  Với khả năng thu nhận toàn bộ lượng vệ tinh Bắc Đẩu, bù nghiêng tới 60 độ, hỗ trợ kết nối mạng 4G, Wi-Fi, Bluetooth và thao tác đo đạc dễ dàng. Phần mềm Survey Master miễn phí tới người sử dụng kết nối máy ComNav T30 với sổ tay qua hệ điều hành Android. ComNav T30 là lựa chọn đáng tin cậy cho công tác khảo sát, xây dựng của bạn.

 • Máy thu GNSS-RTK N2 Palm
  Máy thu GNSS-RTK N2 Palm
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm N2 Palm

  N2 Palm là sản phẩm mới nhất của Comnav với nhiều đặc điểm vượt trội. Thiết kế mỏng khiến N2 trở thành một trong những bộ thu GNSS nhỏ gọn nhất: chỉ 48mm và 0,65kg không bao gồm pin. So với bộ thu GNSS thông thường, nó mỏng hơn 35% và nhẹ hơn 40%, có thể mang theo, sử dụng và vận hành dễ dàng hơn mà không bị mỏi. Công nghệ bù nghiêng IMU thế hệ thứ 3, cho phép làm việc ở độ nghiêng lên tới 60 độ với độ chính xác 2.5 Cm. Phương pháp kết nối đa dạng, nhanh chóng. Module radio vượt trội, có thể làm việc với khoảng cách lên tới 15 Km. Pin dung lượng 10000 mAh cho phép thời gian làm việc lên tới hơn 20 giờ.

 • Máy GNSS-RTK Comnav N3
  Máy GNSS-RTK Comnav N3
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm N3

  Máy thu GNSS-RTK N3 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng máy thu Comnav sau một thời gian dài nghiên cứu, cải tiến. N3 được trang bị Main K8 và Firmware mới, giúp theo dõi tất cả các hệ thống vệ tinh với số kênh thu lên tới 1198 kênh. Moudule UHF mới làm tăng khoảng cách truyền số hiệu chỉnh theo phương thức radio trong lên tới 15Km với công suất tiêu thụ rất thấp chỉ dưới 2W. Điều này làm cho máy thu N3 có thời gian làm việc lên tới 25 giờ. Đây thực sự là một cải tiến vượt trội của Comnav.

 • Máy GPS RTK ComNav T300 Plus
  Máy GPS RTK ComNav T300 Plus
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T300plus

  Máy GPS RTK T300 Plus main K8 (965 kênh) là dòng máy GNSS RTK thế hệ mới nhất sử dụng Công nghệ QUANTUM ™ Thế hệ III tiên tiến với các hệ thống vệ tinh hiện nay: GPS, BeiDou, GLONASS, Galileo, QZSS, Navic, SBAS.

          - Đo bù nghiêng lên đến 60 độ với độ chính xác rất cao, hiển thị độ nghiêng trực tiếp trên phần mềm khi đo đạc

          - Kế thừa khả năng kết nối mạng của phiên bản T300 được nâng cấp lên tốc độ 4G.

          - Thiết kế pin thông minh, tiêu thụ điện năng ít.

   

 • Máy GPS RTK ComNav T300SE
  Máy GPS RTK ComNav T300SE
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T300SE

  Quan sát và xử lý tín hiệu hầu hết các hệ thống định vị trên thế giới hiện nay, số lượng kênh thu lên đến 965 kênh, đặc biệt phiên bản mới được nâng cấp để xửa lý tín hiệu thống vệ tinh Bắc đẩu thế hệ thứ 3 (Bắc đẩu toàn cầu) và hệ thống Bắc đẩu toàn cầu.  Bộ nhớ trong lưu trữ dữ liệu đo tĩnh lên đến 8 Gb – có thể mở rộng hỗ trợ thẻ nhớ, Phần mềm Survey Master được phát triển dựa trên nền tảng Android giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển. Comnav GNSS-T300SE là một lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho tất cả các công việc đo đạc, khảo sát. Thu thập dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng với độ chính xác cao hơn không bị ảnh hưởng nhiều đến trình độ chuyên môn của người sử dụng.

 • Máy GPS RTK ComNav T300
  Máy GPS RTK ComNav T300
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm T300

   Công ty cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim là nhà phân phối dòng sản phẩm T300 GNSS Receiver hãng sản xuất ComNav tại thị trường Việt Nam. Máy GPS RTK ComNav T300​ được phát triển là máy GPS 3 tần số nhẹ và nhỏ, chắc chắn và ổn địnhSản phẩm được tích hợp môđun GNSS, Bluetooth, UHF lại với nhau. Máy thu GNSS RTK ba tần ComNav T300 là sản phẩm lý tưởng kết hợp rất lợi ích với nhau và có thể theo dõi tất cả các GNSS đang hoạt động bao gồm GPS, GLONASS, BeiDou, Galileo và SBAS với 572 kênh. Bằng cách sử dụng thuật toán QUANTM độc đáo, T300 có thể hoạt động dưới dạng chế độ RTK bằng cách sử dụng bất kỳ GNSS đơn lẻ nào như GLONASS hoặc BeiDou. Gần như tất cả các nhà phân phối hoặc người sử dụng GNSS RTK có kinh nghiệm đều nói  rằng nhỏ với đầy đủ chức năng sẽ là xu hướng của RTK, và đây là một sản phẩm đã tiếp thu được xu hướng đó.

Scroll