• Máy đo cảm biến lực Geokon GK-404 Máy đo cảm biến lực Geokon GK-404
  • Máy đo cảm biến lực Geokon GK-404 Máy đo cảm biến lực Geokon GK-404
  • Máy đo cảm biến lực Geokon GK-404 Máy đo cảm biến lực Geokon GK-404

Máy đo cảm biến lực Geokon GK-404

Liên hệ
Sản phẩm chưa bao gồm 10% giá trị VAT

Mã sản phẩm GK-404

Máy đo cảm biến lực GK-404 (VW) được thiết kế để sử dụng cho quan trắc và đọc các số đọc cảm biến lực như (nhiệt độ, áp lực nước, áp lực lỗ rỗng, ứng suất bê tông, ứng suất cốt thép, cảm biến lực căng cừ neo, ...)

GK-404 là thiết bị cầm tay thiết kế gọn nhẹ nên rất tiện lợi khi mang đi đo đạc. Đặc biệt là các công trình xây đập thủy điện, địa hình phức tạp đòi hỏi phải leo trèo nhiều, công suất thấp sử dụng pin AA thay cho các sản phẩm cũ sử dụng pin sạc cho phép dễ dàng thay thế ở bất cứ nơi đâu. Thời gian sử dụng dài (khoảng 6 tháng – 1 năm đối với pin sony hoặc panasonic) nên có thể yên tâm sử dụng cho cả công trình.

Vỏ sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa ABS nên có khả năng chống nước, bền, không bị mất màu theo thời gian. Sản phẩm gần như mới sau khi được lau rửa lại bằng cồn 90 độ.

 

Model GK404 được sản xuất bởi Geokon – Một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về sản xuất các loại cảm biến và thiết bị đo cho ngành quan trắc. Nó được sử dụng để đo tất cả các cảm biến dây rung do hãng này sản suất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phạm vi hoạt động 400 đến 600MHz
Độ phân giải 0.1 số đọc, 0.1 Hz, 0.1 μs, 1 µε, 0.1°C
Độ chính xác của thời gian thực ±50 ppm
Phạm vi nhiệt độ −20°C to +50°C
L x W x H 120 × 65 × 22 mm
Hãng sản xuất Geokon
Xuất xứ Mỹ

Đến với Thiết bị trắc địa Nguyễn Kim khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá cả luôn cạnh tranh làm hài lòng mọi khách hàng.

Để nhận được giá bán máy đo cảm biến lực Geokon GK-404 cho đại lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phầm liên quan

Scroll