Ưu điểm khi sử dụng máy thủy bình Topcon AT - B4A chất lượng

Hiện nay, người dân có nhu cầu sử dụng thiết bị công nghiệp ngày càng lớn nên nhà sản xuất tạo ra nhiều loại khác nhau. Trong đó, máy thủy bình Topcon AT - B4A được khách hàng đánh giá cao. Nó giúp người lao động thực hiện công việc nhanh hơn.

Máy thủy bình Topcon AT - B4A hội tụ những ưu điểm nào ?

Trước sự quan tâm của độc giả, nhiều bài viết có nội dung liên quan đưa ra bàn luận. Một số vấn đề dưới đây giúp bạn biết rõ hơn.

Hoạt động nhanh chóng, ổn định và cơ cấu bù Durable

Máy thủy bình Topcon AT - B4A có cơ cấu bù kết hợp 4 dây treo bằng kim loại siêu cường độ cao. Hệ số co giãn nở nhiệt tối thiểu cung cấp độ bền và độ chính xác cao. Hệ thống tinh vi cao cấp điều chỉnh mức độ giảm sốc nhanh chóng. Đảm bảo ổn định tầm ngắm dù có những rung động khi làm việc gần thiết bị nặng hoặc con đường tấp nập.

Máy thủy bình Topcon AT - B4A

Máy thủy bình Topcon AT - B4A hoạt động chất lượng

  • 20cm - Ultra-Short Minimum Focus

Chúng ta yên tâm sử dụng thiết bị này khi nhắm mục tiêu ở 20cm phía trước của kính thiên văn. Đây được xem là điều kiện thuận lợi cho các công trình bị hạn chế không gian.

  • Vòng ngang cho góc đo lường

Chúng ta nhìn góc ngang sẽ đọc được trực tiếp 1 hoặc 1 gon đơn vị. Dựa vào tính năng xoay miễn phí mà bạn đọc được bất cứ những góc từ số 0.

Đảm bảo an toàn trong mọi thời tiết

Thiết bị được bảo vệ chống lại các tia nước mạnh từ mọi hướng. Nhờ đó, chúng ta yên tâm khi sử dụng nếu gặp mưa một cách đột ngột. Thiết kế bảo vệ tiên tiến nên ngăn cản sự làm đục hoặc phòng tránh hơi nước ngưng tụ bên trong kính thiên văn.

Hiệu suất môi trường và độ bền

Máy thủy bình Topcon AT - B4A đã trải qua các bài kiểm tra về môi trường. Nó có khả năng chống lại tất cả điều kiện công trường đảm bảo độ bền lâu dài. Sử dụng thiết bị kiểm tra đặc biệt để hoàn tất waterproofnes trong máy.

Máy Topcon AT-B4A có hiệu suất về môi trường cao nhất và độ bền trong lịch sử. Điều này được chứng minh bằng các thử nghiệm phòng chống nhiệt độ, độ ẩm,…

Máy thủy bình Topcon AT - B4A

Thiết bị mang đến hiệu suất chuẩn xác

  • Không thấm nước (IPX6)

Máy được chứng minh đủ khả năng chịu được các tia nước mạnh từ mọi hướng. Nó không xuất hiện bất kỳ ngập nước nào bên trong thiết bị.

  • Sức chịu lạnh và nhiệt năng

Thiết bị đã vượt qua các bài kiểm tra nhiệt độ hoạt động từ 20oC - 50oC. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong môi trường làm việc nắng nóng.

  • Thử nghiệm độ bền

Máy thủy bình Topcon AT - B4A đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt cả vòng quay trục vít, vít san lấp mặt bằng.

Thông số kỹ thuật máy thủy bình Topcon AT - B4A

Phép đo được thực hiện chính xác tuyệt đối

Sai số đo khép tuyến: ± 2.0mm/1km.

Sai số bàn độ ngang: ± 0.5 0.

Ống kính máy

Chiều dài 214mm với độ phóng đại 24X và tiêu cự ngắn nhất là 0.3m.

Con lắc – bộ tự động

Con lắc kiểu từ tính.

Bộ bù trừ tự động trong phạm vi ± 15’.

Tiêu chuẩn thiết kế

Tiêu chuẩn về khả năng chống nước và bụi bẩn IPx6.

Tiêu chuẩn ISO 0920:2003.

- Hằng số khoảng cách 100.

- Kích thước tương đương 214x122x140mm với trọng lượng 1,5kg.

Máy thủy bình Topcon AT - B4A

Thông số kỹ thuật máy thủy bình Topcon AT - B4A

Cách bước kiểm tra máy thủy bình Topcon AT - B4A

Bước 1: Trên 1 khu đất bằng phẳng, bạn đặt 2 mia cách nhau 40 -45m. Sau đó, bạn đặt máy thủy bình Topcon AT - B4A giữa 2 mia sao cho khoảng cách máy đến 2 mia xấp xỉ 20m.

Bước 2 : Ngắm máy về A ta đọc chỉ số mia tại A

Ví dụ: a1 = 1413 mm. Tương tự, ngắm máy về B sẽ biết chỉ số tại B (b1 = 1068 mm).

Bước 3 : Thực hiện phép tính để biết độ chênh cao giữa 2 điểm A và B khi đặt máy ở giữa. Với ví dụ trên ta có: h1 = a1 – b1 = 1413 – 1068 = 345 mm.

Bước 4: Bạn di chuyển máy lại gần 1 trong 2 mia rồi ngắm máy về A đọc chỉ số mia tại A là (a2 = 1379m). Sau đó, bạn ngắm máy về điểm B ta đọc chỉ số mia tại B là (b2 = 1032 m).

Bước 5: Chênh cao giữa 2 điểm A và B khi ta đặt máy ở gần B

h2 = a2 – b2 = 1379 – 1032 =347 mm

Chênh cao giữa 2 điểm A và B khi đặt máy ở giữa và đặt máy gần B thì sai số về chênh cao: ∆H = h1 – h2 = 345 – 347 = - 0002 mm ( sai số góc i của thiết bị ).

Chúng ta nên mua máy thủy bình Topcon AT - B4A ở đâu?

Bạn đang băn khoăn tìm mua máy thủy bình Topcon AT - B4A ở đâu đảm bảo chất lượng đến giá cả ? Công ty Nguyễn Kim JSC chính là đích đến tuyệt vời cho bạn. Đến đây, khách hàng được đảm bảo mọi điều kiện:

- Mua máy thủy bình – thuỷ chuẩn đảm bảo 100% chính hãng. Dịch vụ thượng hạng với chế độ bảo hành 5 năm. Nhân viên với trình độ chuyên môn cao hỗ trợ căn chỉnh sai số của thiết bị trong thời gian dài.

- Mua máy thủy bình Topcon AT - B4A được kèm bộ giấy kiểm nghiệm đóng dấu đỏ và 1 tem kiểm nghiệm dán trên thân máy.

- Mua thiết bị đo đạc tại Nguyễn Kim luôn kèm theo phụ kiện: 1 chân máy bằng nhôm và 1 mia rút nhôm 5m.

- Sau khi giao dịch thành công, nhân viên vận chuyển hàng trong ngày.

- Phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi mọi khách hàng trên toàn quốc.

Những nội dung chia sẻ ở trên giúp bạn hiểu rõ hơn về máy thủy bình Topcon AT - B4A chưa ? Hiện nay, nhiều điểm kinh doanh mặt hàng này để quý vị tìm hiểu và lựa chọn. Nằm trong số đó, Nguyễn Kim JSC đang xây dựng thương hiệu bằng chất lượng với giá cả cạnh tranh tạo nên tên tuổi vững mạnh trên thị trường.

 
Scroll