Tính năng nổi trội của máy đo khoảng cách laser PD-512N

Là một trong những sản phẩm công nghệ thông minh, máy đo khoảng cách laser PD-512N nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bằng những chức năng hữu ích cho đời sống. Để các bạn hiểu hơn về thiết bị công nghệ thông minh này trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn các tính năng nổi trội của dòng máy đo khoảng cách laser PD-512N.

Thông số kỹ thuật của máy đo khoảng cách laser PD-512N

- Tên sản phẩm: máy đo khoảng cách laser PD-512N

- Khoảng cách đo tối đa: 120m

- Màn hình màu: 2.2”

- Camera màu kỹ thuật số: Cảm biến CCD Mmos

- Độ đọc tối thiểu: 1mm

- Độ chính xác đo cạnh: 2mm

- Laser lớp: class 2

- Loại laser: 635nm, <1mW

- Cảm biến góc nghiên: 90 độ chính xác

- Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP54

- Khả năng lưu trữ: 99 kết quả đo

- Đơn vị đo: m, in, ft

+ Đơn vị đo góc: 0%, m/mm

+ Hiển thị đơn vị đo nhỏ nhất: mm

- Chức năng đo:

+ Đo lường liên tục

+ Đo lường Pythagoras

+Đo lường diện tích.

+ Đo diện tích vật thể có hình tam giác hoặc hình thang.

+ Đo lường khối lượng.

- Nhiệt độ máy hoạt động tốt: -20 độ C đến 70 độ C; -10 độ C đến 50 độ C (điều kiện nhiệt độ để lưu kho).

- Pin: AA 1,5V (2pin)

- Tuổi thọ pin: 20000 đo lường.

-Kích thước máy: 137x52x29mm

- Trọng lượng: 105g

- Thời hạn bảo hành máy: 12 tháng.

Máy đo khoảng cách laser PD-512N

Máy đo khoảng cách laser PD-512N

Tính năng nổi bật của máy đo khoảng cách laser PD-512N

Công dụng của máy đo khoảng cách laser PD-512N

Máy đo khoảng cách laser PD-512N là thiết bị công nghệ thông minh cho phép người dùng ứng dụng vào các công việc đo đạc vật thể trong thời gian ngắn với độ chính xác cao. Máy sử dụng công nghệ tia laser chiếu trực tiếp lên vật thể, thông qua sự phản hồi của tia laser mà người dùng có thể biết được số liệu có độ tin cậy cao. Sử dụng máy đo này, người dùng không cần quá vất vả, mất nhiều thời gian khi thực hiện đo khoảng cách nào đó.

Ngày nay khi các công trình, dự án mọc lên ngày càng nhiều, thiết kế nội thất cũng đòi hỏi cầu kì, phức tạp hơn mới có thể có được sản phẩm đẹp. Tất nhiên sự ra đời của máy đo khoảng cách laser PD-512N giúp con người rút ngắn được thời gian đo đạc các công trình, kể cả các công trình có quy mô tầm cỡ. Bằng số liệu chính xác, thời gian đo ngắn, máy đo khoảng cách laser PD-512N trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho các dự án, công trình xây dựng.

Máy đo khoảng cách laser PD-512N

Máy đo khoảng cách laser PD-512N giúp con người rút ngắn được thời gian đo đạc các công trình, kể cả các công trình có quy mô tầm cỡ

Các tính năng nổi bật của máy đo khoảng cách laser PD-512N

Bằng những tính năng nổi bật, máy đo khoảng cách laser PD-512N tạo nên đặc điểm khác biệt với các dòng sản phẩm máy đo khác, tác động  mạnh mẽ đến sự quyết định của khách hàng. Sau đây là những tính năng nổi bật của máy đo laser PD-512N:

- Máy đo được tích hợp thêm camera màu kỹ thuật số: độ phân giải cao, hiển thị mục tiêu rõ nét trên màn hình. Với camera này người dùng có thể làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng,  hoặc dù cho không nhìn thấy được chùm tia laser thì kết quả máy cung cấp vẫn chính xác

- Thực hiện được các phép tính toán khoản cách đơn giản và nhanh chóng: Bên cạnh việc sử dụng máy đo khoảng cách laser PD-512N để tính toán diện tích, thể tích, chiều cao, cộng dồn khoảng cách, máy đo còn cho phép người dùng  thực hiện các phép tính tính diện tích, chu vi vật thể có hình tam giác, hình thang.

- Máy hoạt động được trong nhiều môi trường làm việc. Ngay cả môi trường có nhiệt độ -20 độ đến 70 độ C hoặc môi trường làm việc thiếu ánh sáng máy vẫn cung cấp số liệu chính xác và ổn định.

- Ứnng dụng cảm biến góc nghiên kỹ thuật số dải đo góc 90 độ cho phép nguwofi dùng thực hiện dễ dàng phép tính hàm sin, cos khi đo vật thể có hình tam giác vuông.

- Máy đo khoảng cách laser PD-512N là sự kết hợp giữa các linh kiện điện tử chất lượng. Độ bền của máy đo cao, thiết kế theo tiêu chuẩn chống bụi nước IP54. Do vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng máy bởi laser PD-512N chịu được va đập mạnh, chống rơi vỡ, bụi, nước. Điển hình như máy đo laser PD-512N rơi từ trên cao với chiều cao 1m chất lượng của máy vẫn không bị ảnh hưởng.

Máy đo khoảng cách laser PD-512N

Máy đo khoảng cách laser PD-512N là sự kết hợp giữa các linh kiện điện tử chất lượng

- Chế độ tiết kiệm pin với tính năng tự tắt tia laser và tắt nguồn máy đo khi máy ngưng hoạt động trong thời gian. Với tính năng này giúp kéo dài tuổi thọ pin, tiết kiệm pin tối ưu, tăng thời gian sử dụng máy đo hơn so với những máy đo không được cài đặc chế độ tiết kiệm pin này.

Với nhiều tính năng vượt trội, máy đo khoảng cách laser PD-512N chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Để sở hữu ngay máy đo laser PD-512N các bạn vui lòng truy cập: nguyenkimjsc.vn, thế giới máy đo khoảng cách laser của công ty cổ phần công nghệ Nguyễn Kim luôn hân hạnh phục vụ các bạn!
 

Scroll