Tìm hiểu lợi ích khi mua máy trắc địa cũ

NHỮNG ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI MUA THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Đối với ngành trắc địa thì thiết bị đo đạc là dụng cụ đo quan trọng với độ chính xác cao, nhanh và tiện lợi. Nó đóng vai trò quan trọng và dùng phổ biến. Hiện nay, nhiều khách hàng muốn mua thiết bị đo đạc cũ theo nhu cầu và kinh phí phục vụ công việc. Vậy lợi ích khi chọn thiết bị đo đạc đã qua sử dụng là gì? Chúng ta tìm hiểu bài viết dưới đây:

Ưu điểm khi khách hàng mua thiết bị đo đạc đã qua sử dụng.
- Thiết bị đo đạc đã qua sử dụng là máy đã qua sử dụng trong một thời gian ngắn, dài tuỳ thời điểm mua và bán lại.
- V
ới quyết định chọn mua thiết bị đo đạc đã qua sử dụng đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bỏ ra số tiền có thể chỉ bằng một nửa giá trị của thiết bị mới nhưng vẫn sở hữu đầy đủ tính năng, độ chính xác,… của một sản phẩm mới đắt tiền.

- Tiết kiệm được rất nhiều tiền: Theo mình nghĩ lý do chính ảnh hưởng đến việc người dùng chọn mua thiết bị đo đạc đã qua sủ dụng chính là chi phí của những sản phẩm này có giá rẻ có thể là một nửa hoặc thậm chí là rẻ hơn gấp nhiều lần so với thiết bị mới.

-Ví dụ như bạn muốn mua một máy toàn đạc điện tử, với một chiếc máy mới chưa từng qua sử dụng thì quý khách hàng phải thanh toán khoảng 140 đến 160 triệu đồng/ máy, nhưng với việc chọn mua một chiếc máy cũ đã qua sử dụng mà vẫn sử dụng tốt các chức năng mà mình cần thiết cho công việc thì khách hàng chỉ cần phải thanh toán cỡ 70 đến 110 triệu đồng là bạn đã có thể dinh một em về nhà.
- Sở hữu sản phẩm cấu hình cao hơn so với mức giá: Cùng một số tiền khi chọn mua mới bạn khó lòng chọn được sản phẩm mà đảm bảo tiêu chí "giá tốt, cấu hình cao, độ chính xác tốt", song cũng chỉ với số tiền đó bạn chọn mua máy cũ thì thỏa được đầy đủ tiêu chí trên. 
-Nếu có nhu cầu sử dụng và mua thiết bị đo đạc thì chắc chỉ bằng cách mua máy thiết bị đo đạc đã qua sử dụng mới giúp những người không có tiềm lực về kinh tế như bạn và tôi có thể đáp ứng được nhu cầu đó.
-Hiện nay, thị trường bán những thương hiệu máy toàn đạc nổi tiếng: Topcon, Leica, Nikon, Sokkia,… Mỗi máy được thiết kế mẫu mã khác nhau nhưng có ưu điểm riêng phù hợp công việc đo đạc.
Những rủi ro của việc mua thiết bị đo đạc đã qua sử dụng.
- Lợi thì chưa thấy bao nhiêu nhưng nếu bạn chọn mua thiết bị đo đạc đã qua sử dụng ở những địa chỉ không uy tín, không đáng tin cậy thì nguy cơ có thể sẽ gặp phải như tình trạng máy thường xuyên bị lỗi linh tinh, không được bảo hành... là điều khó tránh khỏi.
- Rủi ro đầu tiên khi chọn mua thiết bị đo đạc đã qua sử dụng đó là bạn có thể mua nhầm hàng dựng hay hàng được tân trang từ những cửa hàng, người bán không có uy tín. Đâu phải ai trong số chúng ta cũng đều am hiểu về công nghệ, lỡ may bạn mua nhầm thiết bị đo đạc là hàng dựng thì có lẽ cũng đành chịu vì gạo đã nấu thành cơm.
- Trường hợp bạn mua phải thiết bị đo đạc hết hạn bảo hành hoặc quá cũ thì trong quá trình sử dụng lỡ may lỗi xảy ra thì bạn cũng là người phải chi tiền để sửa, nhẹ thì vài trăm, nặng hơn thì có thể tới vài triệu là điều bình thường, bạn có nghĩ tiền sửa có khi còn ngang bằng hoặc thậm chí còn lớn hơn cả giá bán của hàng mới không?
Nguyễn Kim JSC – Nơi bán thiết bị đo đạc đã qua sử dụng tin cậy.
- Đây là nơi chuyên bán tất cả thiết bị đo đạc 100% hàng chính hãng cho phạm vi cả nước. Trong thời gian hoạt động, chúng tôi cam kết mọi dòng máy đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Máy được nhập khẩu trực tiếp nơi sản xuất có tên tuổi nổi tiếng. Với chế độ bảo hành và kiểm định trong thời gian dài giúp khách hàng hưởng quyền lợi tốt nhất.
- Đến với Nguyễn Kim JSC, máy đảm bảo hoạt động tốt mới 80%-95% các hãng: Sokkia, Leica, Topcon, Nikon,… Trước khi bàn giao cho khách hàng, chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra và test kỹ càng.
Thương hiệu Nguyễn Kim chuyên bán máy trắc địa chất lượng
- Đối v
ới những khách hàng ở xa sẽ được nhân viên giao hàng tận nơi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề băn khoăn.
-Khách hàng mua số lượng lớn hoặc mua nhiều lần ở công ty Cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim sẽ được khuyến mãi % giá trị sản phẩm khi mua hàng.
-Tận tâm - tín nghĩa là tiêu chí định hướng phát triển công ty.
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết giúp người mua tin tưởng. Đây là kim chỉ nam quyết định thành công và khẳng định thương hiệu uy tín cao nhất. Sau thời gian hoạt động, chúng tôi khẳn định tên tuổi trên thị trường toàn quốc.
- Bạn đã biết nơi bán máy trắc địa cũ giá rẻ, chất lượng tốt sau tham khảo bài viết trên chưa ? Việc lựa chọn nơi kinh doanh uy tín mua giữ vai trò rất quan trọng. Nếu bạn tin tưởng Nguyễn Kim JSC thì đến ngay với chúng tôi để tiện trao đổi nhé!

 

 

Scroll