Những thiết bị đo khoảng cách được ưa chuộng hiện nay

Sử dụng những thiết bị đo khoảng cách giúp rút ngắn thời gian đo đạc. Đồng thời thiết bị này rút tăng độ chính xác khi đo khoảng cách. Dưới đây là những chiếc máy đo khoảng cách được nhiều kỹ sư trắc địa ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Các thiết bị đo khoảng cách được ưa chuộng nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều thiết bị đo khoảng cách khác nhau. Chúng được ứng dụng nhiều trong công việc đo đạc khi thi công công trình. Những thiết bị này được ứng dụng nhiều tính nắng giúp việc đo đạc chuyên sâu dễ dàng và chính xác hơn.

Các dòng máy đo khoảng cách sử dụng tia laser đang là sản phẩm được ưa chuộng. Bởi nó mang tới độ chính xác cao khi đo diện tích. Dưới đây là các sản phẩm đang được nhiều người sử dụng hiện nay bởi có tính năng vượt trội.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40

Máy đo khoảng cách GLM 40 có chức năng đo chiều rộng, chiều dài, khoảng cách, đo diện tích phòng… Thiết bị này có khả năng đo chuyên sâu, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn.

Máy đo khoảng cách GLM40

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 

Thiết bị có trọng lượng nhẹ, kích thước thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng cầm nắm khi sử dụng. Bạn có thể thao tác bấm nút một chắc an toàn, chắc chắn hơn. Sản phẩm này còn có khả năng lưu 10 số đọ gần nhất.  Bên cạnh đó nó còn được trang bị cơ chế bảo vệ chống bụi, chống nước đạt chuẩn IP54.

Một trong những lý do khiến nhiều người sử dụng thiết bị này chính là nó sở hữu màn hình lớn, dễ đọc những thông tin đo đạc, giao diện thiết kế đơn giản và dễ theo dõi. Áp dụng công nghệ cảm biến laser giúp đo lường chính xác hơn trong khoảng cách 40m.

Máy đo khoảng cách Laser  SNDWAY H-D810

Khi nhắc tới thiết bị đo khoảng cách đang ưa chuộng thì không thể không nhắc tới sản phẩm H-D810 của hãng Sndway. Thiết bị này có thể đo đạc lên tới 80m. Máy đo đạc thiết kế nhỏ gọn, được tích hợp khả năng chống nước, chống bụi nên mang tới kết quả đo đạc chính xác ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.

Thước đo khoảng cách laser H-D810

Máy SNDWAY H-D810 

Ngoài ra, máy còn được tích hợp tính năng chuyển đổi dễ dàng giữa đơn vị đo như: feet, inch, m để đo diện tích và khối lượng nhanh chóng, chính xác mà không mất nhiều thừi gian.

Máy đo khoảng cách bằng laser 120m PD-512 (200m - PD520N)

Đây là thiết bị sử dụng để đo chiều dài chuyên dụng. Thiết bị sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng lia laser. Sản phẩm này được tích hợp với nhiều tính năng khác nhau giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Máy đo khoảng cách laser PD-512N

Máy đo khoảng cách bằng laser 120m PD-512

Trên đây là một số thiết bị đo khoảng cách đang được nhiều người sử dụng. Bạn muốn được tư vấn thông tin chi tiết về những chiếc máy đo khoảng cách này hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phẩn công nghệ Nguyễn Kim để được tư vấn. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và có giá bán hợp lý nhất.

 
Scroll