Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy đo khoảng cách laser GLM80

Máy đo khoảng cách laser GLM80 là thiết bị công nghệ sử dụng tia laser để xác định khoảng cách trong thời gian ngắn với độ chính xác cao. Cho nên ngày nay máy đo laser GLM80 nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn làm bạn đồng hành trong công việc. Để hiểu hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng máy đo khoảng cách laser GLM80, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Thông số kỹ thuật máy đo khoảng cách laser GLM80

- Tên sản phẩm: máy đo khoảng cách laser GLM80

- Sản xuất: Malayxia

- Phạm vi đo: 0,05-80m

- Độ đọc tối thiểu: 1mm

- Độ chính xác: +/- 1,5mm

- Sai số: 1,5mm

- Laser lớp: class 2

- Loại laser: 635nm, <1mW

- Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP54

- Khả năng lưu trữ: 20 kết quả đo

- Thời gian đó: 0,5s

- Đơn vị đo: m, cm,mm

+ Đơn vị đo góc: 0, %, m/mm

+ Hiển thị đơn vị đo nhỏ nhất: mm

- Chức năng đo:

+ Đo chiều dài

+ Đo thể tích

+Đo diện tích.

+ Đo góc.

+ Đo trực tiếp, gián tiếp

+ Đo diện tích cộng dồn.

- Pin: Lion 3,7V (1250mAh)

- Kích thước máy: 105x41x24mm

- Trọng lượng: 140g

- Thời hạn bảo hành máy: 6 tháng.

Đặc điểm máy đo khoảng cách laser GLM80

- Khoảng cách đo chính xác trong phạm vi 80m: Với máy đo khoảng cách laser GLM80 người sử dụng có thể xác định được khoảng cách có độ dài 80m, không cần phải di chuyển chỉ việc đặt máy đo và hướng máy đến vị trí cần đo. Trong thời gian cực ngắn 0,5s màn hình máy đo khoảng cách laser GLM80 sẽ hiển thị kết quả có độ chính xác lên đến +/-1,5mm.

Máy đo khoảng cách GLM80

Máy đo khoảng cách laser GLM80 cung cấp số liệu chính xác trong phạm vi 80m

- Máy đo laser GLM80 ngoài các tính năng đo chiều dài, diện tích, thể tích, đo chiều cao, đo khoảng cách min hoặc max, đo trực tiếp, gián tiếp, liên tục… thì máy còn được tích hợp thêm tính năng đo cảm biếng nghiên 360 độ. Tính năng đặc biệt này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện đo ở những vị trí góc, cạnh khó, dễ dàng quan sát các số liệu trên màn hình máy.

- Khả năng lưu trữ của máy đo khoảng cách laser GLM80 lên đến 20 kết quả đã đo.

- Máy đo laser GLM80 có thể kết nối được với điện thoại, máy tính thông qua cổng kết nối USB. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng chuyển các kết quả đo qua các thiết bị, lưu trữ lại dữ liệu không lo bị thất lạc.

Sử dụng máy đo khoảng cách laser GLM80

Máy đo laser GLM80 có thể kết nối được với điện thoại, máy tính thông qua cổng kết nối USB

- Màn hình cảm biến ánh sáng máy đo laser GLM80 giúp các số liệu hiển thị rõ nét hơn, người dùng dễ dàng quan sát kết quả trên màn hình, kể cả khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng.

- Bàn phím máy đo khoảng cách laser GLM80 mềm, nhẹ khi bấm. Các phím chức năng được thiết kế đơn giản, dễ hiểu. Kiểu dáng máy đo gọn nhẹ, dễ mang theo bên mình.

- Máy đo tiết kiệm pin tối đa nhờ chức năng tự động tắt sau 5s khi người dùng không sử dụng máy.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser GLM80

Hướng dẫn chuyển đổi giữa các đơn vị đo

Tùy vào vật thể cần đo mà các bạn thực hiện thao tác chuyển đổi giữa các đơn vị đo, chọn cho mình một đơn vị đo phù hợp. Cách chuyển đổi đơn vị đo từ máy đo khoảng cách laser GLM80 rất đơn giản, các bạn chỉ việc bấm phím FUNC, lúc này màn hình máy sẽ hiển thị lên các đơn vị đo của máy. Tiếp theo các bạn chỉ việc sử dụng dấu (+) hoặc dấu (-) để chọn đơn vị đo phù hợp. Bấm phím bắt đầu để kết thúc việc chuyển đổi và quay lại màn hình máy.

Máy đo khoảng cách laser

Cách chuyển đổi đơn vị đo từ máy đo khoảng cách laser GLM80 rất đơn giản

Hướng dẫn cách mở và tắt máy đo khoảng cách laser GLM80

Để mở máy đo hoặc tắt máy đo khoảng cách laser GLM80 khi không có nhu cầu sử dụng các bạn chỉ việc bấm phím hiển thị mở/tắt máy đo. Tuy nhiên trường hợp tắt máy đo đôi khi các bạn không cần phải bấm phím vì máy có chức năng tự động tắt nguồn sau 5 phút khi người dùng không sử dụng.

Trong quá trình sử dụng nếu các bạn thấy máy đo laser GLM80 xuất hiện tình trạng màn hình máy mờ, nhấp nháy liên tục, không hiển thị tia laser thì hãy kiểm tra ngay pin máy đo. Đây là những biểu hiện của tình trạng pin máy đo bị hỏng, các bạn cần thử với pin mới và khởi động lại máy. Trường hợp đã thay pin nhưng tình trạng máy không thay đổi hãy mang máy đến địa điểm cung cấp máy đo khoảng cách laser để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục bạn nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như cách sử dụng máy đo khoảng cách laser GLM80. Nhìn chung máy được thiết kế khá đơn giản, biểu tượng trên các phím hiển thị cơ bản các chức năng chính phím đó nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Để sở hữu máy đo khoảng cách laser GLM80 chất lượng các bạn vui lòng truy cập: nguyenkimjsc.vn Công ty cổ phần công nghệ Nguyễn Kim địa điểm đáng tin cậy cho người tiêu dùng!

Scroll