Đặc điểm máy đo khoảng cách laser GLM30

Trong số các dòng máy đo khoảng cách laser hiện nay, máy đo khoảng cách laser GLM30 đang là cái tên gây chú ý đến người dùng do đặc điểm chất lượng và giá thành rẻ. Để các bạn hiểu hơn về máy đo khoảng cách laser GLM30, trong bài viết hôm nay công ty cổ phần công nghệ Nguyễn Kim chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm này. Qua đó giúp các bạn có thể dễ dàng quyết định lựa chọn máy đo phù hợp với nhu cầu của chính mình nhé!

Thông số kỹ thuật máy đo khoảng cách laser GLM30

- Tên sản phẩm: máy đo laser GLM30

- Hãng sản xuất: Bosch

- Phạm vi đo: 0,05-30m

- Độ đọc tối thiểu: 1mm

- Độ chính xác: +/- 1,5mm

- Sai số: 1,5mm

- Laser lớp: class 2

- Loại laser: 635nm, <1mW

- Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP54

- Khả năng lưu trữ: 20 kết quả đo

- Thời gian đo: 4s

- Đơn vị đo: m, cm,mm

+ Đơn vị đo góc: 0, %, m/mm

+ Hiển thị đơn vị đo nhỏ nhất: mm

- Chức năng đo:

+ Đo chiều dài

+ Đo thể tích

+Đo diện tích.

+ Đo góc.

+ Đo trực tiếp, gián tiếp

+ Đo diện tích cộng dồn.

- Pin: +AAA, 4x1.5V

+ Tuổi thọ pin: 5000 lần đo

- Kích thước: 105x41x24mm

- Trọng lượng: 180g

Đặc điểm máy đo khoảng cách laser GLM30

Đặc điểm nổi bật máy đo khoảng cách laser GLM30

Máy đo laser GLM30 là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Malayxia do hãng Bosch sản xuất. Sản phẩm được chế tạo dựa trên công nghệ cao từ Châu Âu, vận dụng tia công nghệ laser để xác định một khoảng cách nào đó nhất định. Từ khi máy đo laser GLM30 ra đời, công việc đo khoảng cách của con người trở nên đơn giản hơn, dễ dàng thực hiện hơn. Ngoài ra, máy đo laser GLM30 còn sở hữu các đặc điểm sau đây:

- Kích thước và trọng lượng máy đo gọn nhẹ, tiện lợi cầm nắm hoặc bỏ vào túi trong khi làm việc.

- Ứng dụng đo khoảng cách bằng công nghệ tia laser hiện đại, máy đo khoảng cách laser GLM30 cho phép người dùng đo trong phạm vi từ 0,05 đến 30m.

- Máy có chức năng đo đa năng với đo chiều dài, độ cao, diện tích, thể tích, khối lượng, góc nghiên, gián tiếp, đo cộng dồn khoảng cách… đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Máy có chức năng lưu trữ 20 kết quả đo cuối sau các lần đo.

- Màn hình màu, rõ ràng, sắc nét kết hợp chế độ tự động xoay màn hình giúp người dùng dễ nhìn, dễ quan sát các thông số hiển thị trên màn hình.

- Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ máy IP54 với chức năng chống bụi, chống ẩm và chống nước. Giúp người dùng có thể an tâm sử dụng máy, không phải lo sợ tác động từ môi trường ảnh hưởng đến hoạt động của máy đo.

- Máy có chức năng đọc được cả 3 chế độ đo khoảng cách, cụ thể từ đầu máy, ren gắn chân Tripod và đuôi máy.

Máy đo khoảng cách GLM30

Máy đo khoảng cách laser GLM30 cho phép người dùng đo trong phạm vi từ 0,05 đến 30m.

Một số lưu ý khi sử dụng máy đo khoảng cách laser GLM30

- Máy đo laser GLM30 hoạt động hiệu quả trong điều kiện nhiệt độ môi trường từ 25 độ C đến 40 độ C.

- Có thể kết hợp kính nhìn tia laser và ánh sáng bên ngoài để có thể nhìn được chùm tia laser khi đo rõ hơn, đảm bảo kết quả máy cung cấp có độ chính xác tối đa.

- Khi sử dụng máy đo khoảng cách laser GLM30 nên kết hợp cọc tiêu laser tấm để đạt được kết quả đo tốt nhất, đặc biệt đối với các vật thể có bề mặt làm từ vật liệu thủy tinh, đá, kim loại bề mặt đánh bóng…

So sánh máy đo khoảng cách laser GLM30 với dòng máy đo laser GLM80

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều phiên bản máy đo khoảng cách laser thuộc hãng sản xuất Bosch. Tất nhiên ở mỗi dòng máy đều sở hữu những tính năng nổi trội riêng, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn điểm khác biệt giữa máy đo khoảng cách laser GLM30 và GLM80 thuộc hãng Bosch, cụ thể như sau:

- Giống nhau: Xét về tổng quan máy cả hai dòng máy đo khoảng cách laser GLM30 và GLM80 cơ bản giống nhau về tính năng, chức năng đo, cách sử dụng máy.

- Khác nhau:

+ Máy đo khoảng cách laser GLM30: cho phép phạm vi đo tối thiểu là 0,05mm, tối đa là 30mm. Giá thành sản phẩm khá bình dân chỉ 1.750.000 đồng.

Máy đo khoảng cách GLM30

Máy đo khoảng cách laser GLM30 có giá 1.750.000 đồng

+ Máy đo khoảng cách laser GLM80: cho phép phạm vi đo tối thiểu là 0,05mm, tối đa là 80mm. Giá thành sản phẩm là 3.590.000 đồng, cao hơn so với giá thành của máy đo khoảng cách laser GLM30.

Máy đo khoảng cách GLM80

Máy đo laser GLM80 có giá 3.590.000 đồng

Tóm lại, nếu các bạn có nhu cầu đo khoảng cách trong phạm vi tối đa là 30m thì máy đo khoảng cách laser GLM30 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chẳng những thế với mức giá khá bình dân giúp các bạn dễ dàng sở hữu và sử dụng máy. Trường hợp các bạn cần đo các vị trí có phạm vi rộng hơn có thể tham khảo những dòng máy đo khách từ hãng Bosch. Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ: Nguyenkimjsc.vn. Công ty cổ phần công nghệ Nguyễn Kim hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 
Scroll