Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610)

Khi công nghệ càng phát triển càng cao thì lao động cơ bắp bắt buộc phải nhường chổ cho sản phẩm hiện đại hơn,mang đến năng suất cao hơn. Sự ra đời của máy đo khoảng cách laser cũng thế, từ khi sản phẩm xuất hiện công việc đo đạc khoảng cách trở nên rất đơn giản, rút ngắn thời gian lao động, tăng khả năng chính xác. Để khách hàng biết hơn về dòng sản phẩm này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu điển hình về máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610) cũng như chia sẽ cách sử dụng máy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bạn nhé!

Thông số kỹ thuật máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610)

- Tên sản phẩm: laser SW-M60 (H-D610)

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Khoảng cách đo tối đa: 60m

- Độ chính xác đo cạnh: 2mm

- Độ đọc tối thiểu: 1mm

- Laser lớp: class 2

- Loại laser: 635nm, <1mW

- Cảm biến góc nghiên

- Khả năng lưu trữ: 10 điểm đo

- Đơn vị đo: m, in, ft

+ Đơn vị đo góc: 0%, m/mm

+ Hiển thị đơn vị đo nhỏ nhất: mm

- Nhiệt độ máy hoạt động tốt: -20 độ C - 50 độ C

- Pin: AA 1,5V (2pin)

-Kích thước máy: 112x50x25mm

- Trọng lượng: 100g

Đặc điểm máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610)

Thiết kế máy đo

Máy đo laser SW-M60 (H-D610) được thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi dành cho những người có công việc phải thường xuyên mang máy đo khoảng cách bên mình. Trọng lượng máy đo nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi đeo máy. Đặc biệt, kiểu dáng máy đo khá thời trang, màu sắc bắt mắt, điểm cộng tạo ấn tượng đối với người nhìn vào máy.

Pin

Tha hồ sử dụng máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610) mà không phải sạc quá nhiều lần nhờ vào tính năng tự động tắt máy khi máy không được sử dụng hoặc người dùng không tương tác trong khoảng thời gian cài đặt

Thời gian cho kết quả

với cách đo khoảng cách trước đây chúng ta thường mất rất nhiều thời gian, công sức, nhất là khó khăn khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng. Với máy đo laser SW-M60 (H-D610) chỉ cần vài thao tác đơn giản thông qua bàn phím máy đo, trong khoảng thời gian cực ngắn khoảng 1s máy đo sẽ hiển thị các bạn muốn biết. Máy đo laser SW-M60 (H-D610) hoạt động được trong nhiều môi trường làm việc, kể cả môi trường có khí hậu khắc nghiệt, thông thường máy hoạt động nhất là trong khoảng nhiệt độ từ -20 độ C đến 50 độ C.

Thước đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610)

Trong khoảng thời gian cực ngắn khoảng 1s máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610)sẽ hiển thị các bạn muốn biết

Độ chính xác của số liệu

Khi sử dụng máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610) các bạn có thể ứng dụng tính năng cộng, trừ khoảng cách, tính diện tích, thể tích… từ máy đo một cách dễ dàng. Bên cạnh ưu điểm về thời gian máy laser SW-M60 (H-D610) cho ra kết quả cực nhanh, máy còn cung cấp kết quả với độ chính xác rất cao. Bởi máy hoạt động đo khoảng cách bằng cách dùng sự phản chiếu của tia laser lên vật cản, kết quả chính xác gần như tuyệt đối, ít trường hợp bị sai số.  Nhờ vậy người sử dụng máy đo không cần phải đau đầu và mất nhiều thời gian để tính toán thủ công số liệu sau khi đo khoảng cách.

Thước đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610)

Máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610) cung cấp kết quả với độ chính xác rất cao

Khả năng lưu trữ

Bộ nhớ máy đo laser SW-M60 (H-D610) cho phép người dùng dễ dàng xem lại kết quả trong những lần đo gần nhất hoặc áp dụng cách tính cho những lần đo tương tự tiếp theo. Máy đo laser SW-M60 (H-D610) có khả năng lưu trữ lại 10 điểm đo, đây được xem là một trong những tiêu chí lựa chọn bởi còn tùy vào nhu cầu sử dụng, tính chất công việc đo khoảng cách của người tiêu dùng.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610)

- Khởi động máy: nhấn chọn phím READ trên bàn phím của máy đo (màu đỏ). Ngoài ra phím READ còn có chức năng định vị tia laser đến vị trí cần đo.

- Lấy kết quả đo: tiếp tục nhấn chọn phím READ, tia laser sẽ xác định vị trí cần đo hay còn được gọi là xác định khoảng cách bạn đang muốn đo. Tiếp tục nhấn chọn phím READ lần nữa máy đo laser SW-M60 (H-D610) sẽ hiển thị kết quả.

- Xóa kết quả đo: nhấn chọn phím OFF CLEAR các kết quả vừa đo sẽ được xóa nhanh chóng. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng máy đo tiếp tục nhấn phím và giữ trong 2s để tắt máy.

- Chức năng bàn phím máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610):

+ phím có biểu tượng cộng, trừ: cho phép người dùng cộng dồn, trừ vào khoảng cách. Nhấn giữ phím trong thời gian 2s cho phép người dùng bật/tắt âm lượng máy.

+ Phím biểu tượng hình khối: cho phép người dùng tính diện tích, thể tích

+ Phím biểu tượng thẻ nhớ: Cho phép người dùng xem lại kết quả đo trước đó

Thước đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610)

Các phím chức năng của máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610)

Với thiết kế đơn giản, đẹp, dễ sử dụng bất kỳ ai đều có thể sử dụng máy đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610). Đặc biệt, sản phẩm còn có mức giá rất phải chăng giúp người dùng dễ dàng sở hữu máy đo. Là một trong những địa điểm cung cấp máy đo khoảng cách laser đáng tin cậy của người tiêu dùng, hiện sản phẩm máy đo laser SW-M60 (H-D610) tại công ty cổ phần công nghệ Nguyễn Kim có mức giá 810.000 đồng. Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ: nguyenkimjsc.vn hoặc gọi đến số điện thoại: 091 56 56 560/097 56 56 560 để được tư vấn và hỗ trợ.

Scroll