• Thước đo mực nước ngầm W500 Thước đo mực nước ngầm W500

Thước đo mực nước ngầm W500

Liên hệ
Đơn giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Mã sản phẩm W500

Mô tả:

Thước đo mực nước ngầm còn được gọi là máy đo mực nước ngầm, thước đo mực nước hố giếng khoan.

Thước đo mực nước ngầm W500 được sử dụng cho việc đo độ cao mực nước ngầm từ miệng giếng hoặc bề mặt đất đến mặt nước ngầm như trong khoan giếng, nghiên cứu mực nước ngầm hay quan trắc sự dao động của mực nước ngầm ...

Tính năng:

Có thể đo mực nước mà không cần dây tiếp đất

- Thiết bị có độ nhạy cao, có thể điều chỉnh chế độ mực nước khác nhau nên có thể đo mực nước một cách thông suốt trong môi trường khác nhau.

- Có thể nhận biết được được sự nứt dây trong quá trình khảo sát thông qua chữc năng thử nghiệm

- Chất liệu dây bằng sợi thủy tinh, bọc nhựa rất dày và nhỏ nên không dính tới các ống dây, độ bền cao

- Đầu có có đường kính chỉ 12mm nên thích hợp dò trong các ống nhỏ.

 

Đặc tính kỹ thuật:

 Với khung chính hoàn toàn bằng thép đảm bảo chắc chắn nhất trong các loại máy đo mực nước ngầm đang có trên thị trường, đường kính thước 9.8mm bản to chắc chắn không co giãn có thể chịu được sức nặng tới 20kg mà không giãn dây thước.

Model

W500

W500

Chiều dài dây

50m

100m

Chất liệu thước dây

Sợi thủy tinh, cấp chống co giãn, có độ bền cơ học cao

Bề rộng

9.8mm

Bề dày

1.9mm

Khoản chia dây thước

1 cm

Thân chính

Chất liệu kim loại chắc chắn

Đầu dò

Dài 175 mm, đường kính 12 mm, không gỉ

Pin

 9V

Đến với Thiết bị trắc địa Nguyễn Kim khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá cả luôn cạnh tranh làm hài lòng mọi khách hàng.

Để nhận được giá bán thiết bị cho đại lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phầm liên quan

 • Máy đo mực nước ngầm ACE Model 4650
  Máy đo mực nước ngầm ACE Model 4650
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm ACE-4650

  Máy đo mực nước ngầm ACE Model 4650 là thiết bị quan trắc mực nước ngầm, ACE-4650 bao gồm: đầu dò xác định mực nước ngầm, thước đo mực nước ngầm dài 50m-500m. Lớp vỏ của thước đo mực nước ngầm được làm bằng chất liệu polyethylene gia cố chắc chắn, tránh bị ăn mòn và bám bụi bẩn. Phần đầu dò kết nối với thước đo bằng ren xoáy chắc chắn giúp máy có độ bền cơ học cũng như đảm bảo được độ chính xác khi đo.

  Để quan trắc mực nước ngầm, cần xây dựng giếng quan trắc bao gồm hai ống giếng( ống trong và ống ngoài):
          - Ống ngoài có tác dụng bảo vệ giếng quan trắc
          - Ống trong được thiết kế bao gồm đầu lọc ở đầu ống (đầu lọc được thiết kế có các lỗ liên thông nước và được bao bọc bởi lớp vải địa kỹ thuật).
  Mức nước trong ống là mực nước ngầm tại giếng quan trắc. ACE-4650 là thiết bị quan trắc mực nước ngầm khi được thả đầu dò xuống giếng, tại mực nước ngầm được đầu dò xác định và phát tín hiệu đồng thời thước đo của thiết bị thể hiện độ sâu mực nước.
 • Máy đo mực nước ngầm SVJ-80
  Máy đo mực nước ngầm SVJ-80
   7.700.000
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm SWJ-80

  Máy đo mực nước ngầm SVJ-80 là thiết bị quan trắc mực nước ngầm, SVJ-80 bao gồm đầu dò xác định mực nước ngầm, thước đo mực nước ngầm. Để quan trắc mực nước ngầm, cần xây dựng giếng quan trắc bao gồm hai ống giếng (ống trong và ống ngoài).

          - Ống ngoài có tác dụng bảo vệ giếng quan trắc, ống trong được thiết kế bao gồm đầu lọc ở đầu ống( đầu lọc được thiết kế có các lỗ liên thông nước và được bao bọc bởi lớp vải địa kỹ thuật).
          - Mức nước trong ống là mực nước ngầm tại giếng quan trắc. SVJ-80 là thiết bị quan trắc mực nước ngầm khi được thả đầu dò xuống giếng, tại mực nước ngầm được đầu dò xác định và phát tín hiệu đồng thời thước đo của thiết bị thể hiện độ sâu mực nước.

   

Scroll