• Inclinometer ZCT-CX03E Inclinometer ZCT-CX03E
 • Inclinometer ZCT-CX03E Inclinometer ZCT-CX03E
 • Inclinometer ZCT-CX03E Inclinometer ZCT-CX03E
 • Inclinometer ZCT-CX03E Inclinometer ZCT-CX03E

Inclinometer ZCT-CX03E

Liên hệ
Sản phẩm chưa bao gồm 10% giá trị VAT

Mã sản phẩm
ZCT-CX03E là hệ thống đo độ nghiêng Bluetooth mới nhất. Với việc kết nối máy đo với điện thoại di động thông minh hệ điều hành Android, các hoạt động đo độ nghiêng có thể được thiết lập và dữ liệu thu thập được có thể được tải lên điện thoại ngay lập tức. Chức năng của phần mềm như định vị lỗ đo, hiển thị lưu trữ, phân tích dữ liệu báo động và nhập dữ liệu có thể dễ dàng thực hiện.
 

MÔ TẢ THIẾT BỊ
Máy đo độ nghiêng Inclinometer được sử dụng rộng rãi trên thế giới để theo dõi sự biến dạng của mái dốc, kè hố móng và đường hầm. Bằng cách đo góc nghiêng của đầu dò cảm biến tại các vị trí khác nhau bên trong hố khoan có thể thu được dữ liệu về sự dịch chuyển của đất theo hướng thẳng đứng hoặc nằm ngang. Một bộ dụng cụ đo độ nghiêng bao gồm một đầu dò cảm biến, một cáp đánh dấu và một bộ ghi dữ liệu.
Vỏ ống đo độ nghiêng thường được lắp đặt trong lỗ khoan thẳng đứng xuyên qua lớp đất không ổn định xuống lớp đất ổn định dưới. Quan sát đầu tiên có thể thiết lập mặt cắt ban đầu của chuyển động vỏ ống dựa trên đó có thể đo được hướng độ lớn và tốc độ dịch chuyển của đất tại các vị trí nhất định thông qua các lần đo tiếp theo.
ZCT-CX03E là hệ thống đo độ nghiêng Bluetooth mới nhất. Với việc kết nối máy đo với điện thoại di động thông minh hệ điều hành Android, các hoạt động đo độ nghiêng có thể được thiết lập và dữ liệu thu thập được có thể được tải lên điện thoại ngay lập tức. Chức năng của phần mềm như định vị lỗ đo, hiển thị lưu trữ, phân tích dữ liệu báo động và nhập dữ liệu có thể dễ dàng thực hiện.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tên thiết bị ZCT-CX03E
Dải đo ±30°
Đầu ra Bluetooth
Trục đo Hai trục
Độ chính xác 0.001°-0.005°
Độ phân giải 0.001°
Ứng dụng Địa kỹ thuật
Tiêu chuẩn kháng nước IP68
Nhiệt độ vận hành -40℃ ~ +85℃

Ưu điểm chính của ZCT-CX03E:
- Chống rung;
- Ổn định và đáng tin cậy;
- Cấp độ bảo vệ cao;
Dải đo rộng;
- Độ phân giải và độ chính xác cao;
Di động thông minh và thân thiện với người dùng;
Hiển thị và tải lên dữ liệu thời gian thực.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Danh mục Điều kiện áp dụng Giá trị thấp nhất Giá trị điển hình Giá trị Cao nhất Đơn vị
Dải đo   -15   +15 Độ
Độ phân giải     0.001   Độ
    0.02   mm/m
Độ chính xác của đầu dò     ±0.005   Độ
Đo lặp hệ thống 30m   ±1   mm
Lớp bảo vệ Đầu dò   IP68    
Bộ ghi dữ liệu   IP67    
Dây cáp Đường kính 6.8mm   60   m
Kích thước đầu dò Đường kính x Chiều dài   25*710   mm
Thời gian hoạt động liên tục 25℃   10   Giờ
Nhiệt độ vận hành và bảo quản   -20   60
Kích thước bên ngoài Cuốn không cuộn cáp   985*425*175   mm
Ống cuộn cáp   350*250*430   mm
Trọng lượng Không có cuộn cáp   15   kg
Tiêu chuẩn hàng hóa   JB∕T 12204-2015
  GB50026-2007
  ISO18674-3-2017

Lưu ý:
- Hệ thống lặp lại khi các nhà khai thác khác nhau sử dụng các loại cáp đầu dò vỏ bọc khác nhau và hoặc bộ ghi dữ liệu dưới nhiệt độ môi trường khác nhau. Dữ liệu trong bảng dựa trên kết quả đo lặp lại ở các độ sâu khác nhau (độ sâu 30m đến đỉnh 0,5m, mỗi lần đo 60 lần) trong cùng điều kiện tại nhà máy, thể hiện phạm vi sai lệch của dịch chuyển tích lũy. Các điều kiện giống nhau đề cập đến cùng một lỗ tiêu chuẩn, cùng một người thực hiện cùng một phương pháp và quy trình thử nghiệm, cùng một thiết bị và các yếu tố môi trường giống nhau.
- Đối với đầu dò dưới mặt nước mà không bị rò rỉ nước đối với máy đo dữ liệu 1m dưới nước không bị rò rỉ nước trong nửa giờ. Đây là kết quả thử nghiệm của nhà máy. Chất lượng kín nước có thể giảm khi thiết bị cũ đi và tốc độ hao mòn có liên quan mật thiết đến môi trường và tần suất sử dụng. Nên bảo trì thiết bị kịp thời.

 

CHI TIẾT THIẾT BỊ ĐO INCLINOMETER ZCT-CX03E

1. Đầu dò cảm biến
1.1 Kích thước thành phần và hướng đo

1.2 Hướng dẫn sử dụng

1.2.1 Đầu dò cảm biến bao gồm khớp cáp vỏ thép không gỉ và hai bộ bánh xe dẫn hướng.

1.2.2 Mặt phẳng đặt các bộ bánh xe được xác định là hướng X và bánh xe phía trên đại diện cho hướng dương. Điều đó có nghĩa là số đọc là dương khi máy bay nghiêng theo hướng này. Mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đặt các bánh xe theo phương Y. Chiều dương và chiều âm Y được thể hiện trong hình trên.

1.2.3 Đối với phép đo tiêu chuẩn, đầu dò cần được nâng hai lần từ dưới lên trên của vỏ máy đo độ nghiêng. Lần đầu tiên thường được gọi là phép đo thuận và lần thứ hai thường được gọi là phép đo ngược lại.

1.2. 4 Khi lắp đặt vỏ máy đo độ nghiêng, một nhóm rãnh dẫn hướng phải được căn chỉnh với hướng nghiêng (dịch chuyển) dự kiến. Cụ thể là trong lần đo đầu tiên, hướng X dương (hướng bánh xe phía trên) sẽ hướng về hướng dịch chuyển dự kiến ​​để dữ liệu dịch chuyển được thu thập là dương.

Khi đo từng lỗ, cần đảm bảo tính nhất quán với lần đo đầu tiên (cùng một đầu dò cùng hướng, cùng cài đặt độ sâu, v.v.) nếu không, phân tích dữ liệu có thể bị sai.

1.3 Bảo dưỡng

1.3.1. Không tháo rời đầu dò.

1.3.2. Giữ sạch mối nối cáp. Nếu cần, hãy dùng bông có tẩm một ít cồn để lau nhẹ nhàng, không xịt chất bôi trơn hoặc chất tẩy rửa vào mối nối nếu không các chốt và vòng chữ o có thể bị ăn mòn.

1.3.3. Khi kết nối cáp với đầu dò, tránh siết quá chặt đai ốc có thể làm hỏng ren vít.

1.3.4. Vòng chữ o phải được kiểm tra và làm sạch thường xuyên và có thể sử dụng chất bôi trơn đặc biệt, nếu vòng chữ o bị hỏng thì thay thế nó kịp thời.

1.3.5. Bánh xe dẫn hướng không được chịu quá nhiều lực dọc trục.

1.3. 6. Bộ bánh răng (ổ trục bánh xe và lò xo) là bộ phận dễ bị hỏng và cần được thay thế nếu mòn mỏi ảnh hưởng đến độ chính xác của phép đo. Xem hình dưới đây để biết phương pháp tháo rời.

2. Bộ đọc dữ liệu

2.1 Mô tả

① Đèn báo màu xanh lam cho biết các điều kiện giao tiếp. Nó sẽ nhấp nháy ở tần số 0,5Hz khi không kết nối Bluetooth. Nó sáng lên một thời gian ngắn sau khi giao tiếp thành công với điện thoại di động trong quá trình đo.

② Đèn báo màu đỏ cho biết dữ liệu có ổn định trong quá trình đo hay không.

③ Màn hình là màn hình OLED 3,12 với các chức năng như nhắc thao tác và hiển thị dữ liệu.

④ Công tắc nguồn có đèn báo sáng khi bật nguồn.

⑤ Phím 1 (phím vuông) để định vị và hủy phép đo.

⑥ Phím 2 (phím tam giác) để di chuyển con trỏ.

⑦ Phím xác nhận để xác nhận và lưu (ví dụ: xác nhận lựa chọn lỗ lưu đọc hiện tại)

⑧ Đầu nối 3 lõi để sạc

⑨ Đầu nối 5 lõi để kết nối đầu dò

 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 

① Tại sao một lỗ khoan cần được đo hai lần?

1-Nó giúp loại bỏ hiện tượng lệch điểm của cảm biến. Nếu độ lệch giữa các giá trị thu thập được và giá trị ban đầu được phát hiện ngày càng lớn thì đầu dò cần được đưa về Zhichuan để hiệu chuẩn.

2-Nó làm giảm ảnh hưởng của lỗi ngẫu nhiên. Bằng cách đo hai lần, chúng tôi có thể đánh giá tính xác thực của dữ liệu và đánh giá sự thay đổi trong hiệu suất của cảm biến. Các giá trị thu được từ các phép đo thuận và ngược về cơ bản phải giống nhau. Độ lệch dữ liệu lớn hơn bất thường ở độ sâu nhất định có nghĩa là dữ liệu không đáng tin cậy và chúng ta cần đo lại lỗ hổng.

② Có cách nào để đánh giá độ tin cậy của phép đo này?

Sau mỗi lần đo, hệ thống sẽ phân tích dữ liệu và đánh giá chất lượng của phép đo. Có thể đặt trước ngưỡng theo yêu cầu kỹ thuật.

③ Tại sao trong thực tế, độ lặp lại không đạt như đã nêu trong biểu dữ liệu?

Độ lặp lại phép đo của hệ thống liên quan chặt chẽ đến các yếu tố như công việc lắp đặt chất lượng vỏ máy đo độ nghiêng của cáp và bộ ghi dữ liệu cũng như cách vận hành và nhiệt độ môi trường. Các lý do phổ biến nhất là do lắp đặt vỏ máy đo độ nghiêng không đúng cách và không khớp giữa bánh xe dẫn hướng và rãnh dẫn hướng. Trong trường hợp sau, hãy liên hệ với Zhichuan để được cung cấp các bánh xe dẫn hướng tùy chỉnh.

④ Phiên bản mới và cũ của máy đo độ nghiêng Zhichuan có tương thích không?

Nhiều sửa đổi đã được thực hiện cho máy đo độ nghiêng mới để đạt được hiệu suất và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đầu dò mới không thể hoạt động với bộ ghi dữ liệu cũ và bộ ghi dữ liệu mới không thể hoạt động với đầu dò cũ. Tuy nhiên, định dạng dữ liệu của phiên bản mới và cũ là giống nhau nên khách hàng cũ có thể làm quen với sản phẩm mới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sản phầm liên quan

 • Máy đo nghiêng kỹ thuật số RDM
  Máy đo nghiêng kỹ thuật số RDM
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm RDM

  Máy đo độ nghiêng kiểu trượt sê-ri RDM của công ty Gintec, sử dụng gia tốc trọng lực MEMS làm yếu tố nhạy cảm của cảm biến, có độ chính xác đo cao, được sử dụng rộng rãi trong quan sát chuyển vị ngang của đất do thay đổi bên trong, chẳng hạn như đập đất đá, kè, xây dựng móng, hố móng, đào hố móng, độ dốc địa kỹ thuật, v.v. Đây là một dụng cụ đo lường chính xác và đóng một vai trò quan trọng trong sự an toàn và ổn định của kỹ thuật.

 • Ống Inclinometer ABS
  Ống Inclinometer ABS
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm GV-3000
  • Chất liệu: nhựa ABS (Acrylonitrile Butadien Styren)
  • Rãnh vặn xoắn: <0,5˚ / 3 m
  • Độ bền cơ học: 420kgf / cm2 (41MPa)
  • Màu sắc: Tự nhiên
  • Đường kính vỏ: Ø60, Ø70 và Ø85 mm
  • Chiều dài vỏ: 3 m
  • Ống khớp nối: 200mm
 • Nắp bịp inclinometer PVC
  Nắp bịp inclinometer PVC
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm

  Nắp bịp trên hoặc dưới dùng cho quan trắc dịch chuyển ngang– Inclinometer casing được lắp đặt trong lỗ khoan hoặc trong kết cấu bê tông như tường vây, đập chắn.

 • Inclinometer model 5480
  Inclinometer model 5480
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm

  Máy đo quan trắc chuyển vị ngang Inclinometer Model 5480 do hãng ACE Hàn Quốc sản xuất với cấu tạo đầu dò đo độ nghiêng 2 trục thép không gỉ, để đo chuyển vị ngang nền đất hoặc các kết cấu tường vây, đê, đập chắn nước chịu tải trọng ngang.

 • Inclinometer G-6000
  Inclinometer G-6000
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm

  Đây Thước đo Probe là một loại servo-gia tốc. Hai cảm biến được xây dựng vào nó ở góc phải để các góc thẳng đứng (hai chiều) của mặt đất có thể được đo lường. Được làm bằng thép không gỉ, nó có một tài sản chống ăn mòn tốt và nó được thiết kế chống thấm nước.

 • Măng sông inclinometer
  Măng sông inclinometer
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm

  Măng sông nối ống inclinometer dùng cho quan trắc dịch chuyển ngang – Inclinometer casings được lắp đặt trong lỗ khoan hoặc trong kết cấu bê tông như tường vây, đập chắn.

 • Ống inclinometer ABS
  Ống inclinometer ABS
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm

  Ống Inclinometer casing ABS dùng cho quan trắc dịch chuyển ngang – Inclinometer casings được lắp đặt trong lỗ khoan hoặc trong kết cấu bê tông như tường vây, đập chắn.

 • Thiết bị đo nghiêng inclinometer GK604D
  Thiết bị đo nghiêng inclinometer GK604D
  Liên hệ
  Mã sản phẩm: Mã sản phẩm GK-604D

  Máy đo nghiêng GK604D là một hệ thống máy đo nghiêng kết hợp giữa 3 bộ phận: cần đo nghiêng, bộ trống cuốn dây có khả năng kết nối bluetooth và máy đo cầm tay Nautiz X7

Scroll