Mua máy cân mực laser laisai 5 tia xanh LS686D ở đâu tốt nhất?

Bạn cần mua máy cân mực laser laisai 5 tia xanh LS686D? Bạn đang băn khoăn không biết cơ sở nào cung cấp máy cân mực laser tốt nhất trên thị trường hiện nay? Qua tìm hiều và được một số bạn bè trong ngành xây dựng giới thiệu bạn có biết tới Công ty Cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim? Bạn cũng đang tò mò về các sản phẩm thiết bị đo đạc tại Nguyễn Kim Jsc liệu có tốt thật không? Và tại sao mọi người lại tin tưởng và mua máy cân mực laser laisai 5 tia xanh LS686D tại Nguyễn Kim Jsc? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong khuôn khổ cho phép của bài viết này.

Máy cân mực laser Laisai 5 tia xanh LS686D là máy như thế nào?

Máy cân mực laser Laisai 5 tia xanh LS686D trở thành trợ thủ đắc lực cho các công trình

Máy cân mực laser Laisai 5 tia xanh LS686D trở thành trợ thủ đắc lực cho các công trình

Máy cân mực laser Laisai 5 tia xanh LS686D là một trong những máy cân mực laser tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhiều công trình, nhiều mô hình công trường, máy có chùm tia laser màu xanh. Chính nhờ có ánh sáng tia laser màu xanh mà máy cân mực laser Laisai 5 tia LS686D đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các công trình thi công ngoài trời, nơi có cường độ ánh sáng mạnh.

Máy cân mực laser Laisai 5 tia xanh LS686D có thiết kế đặc biệt có thể chống bụi và chống nước nên máy được xem là thiết bị chuyên dụng cho các công trình hoặc công trường nhiều đất, bui, môi trường có độ ẩm cao hay quá khắc nghiệt gây khó khăn cho các máy móc thiết bị đo đạc khác khó hoạt động, thì bạn hãy yên tâm đã có máy cân mực laser Laisai 5 tia xanh LS686D khắc phục tất cả mà vẫn hoạt động với hiệu số công suất lớn nhất, sai số thấp nhất.

Các thông số kỹ thuật của máy cân mực laser Laisai 5 tia xanh LS686D

Tên máy: Máy cân mực laser laisai

Chủng loại: LS686D

Số tia laser: 05 tia trong đó gồm 4 tia đứng, 1 tia ngang, 1 tia dọi tâm và 03 điểm sáng

Xuất xứ: Thương hiệu laisai – Trung Quốc

Phạm vi làm việc: 30 mét

Chế độ cân bằng: Cân bằng tự động, tự động bù nghiêng ±3°

Pin sử dụng: Pin sạc 3.7V hoặc nguồn điện trực tiếp 220V

Độ chính xác:  0.2 mm/m

Chế độ điều chỉnh tia laser: có 02 chế độ điều chỉnh tia laser đậm và nhạt

Thời gian cân bằng tự đông: 5”

Máy cân mực laser laisai 5 tia xanh LS686D được bán tại Nguyễn Kim Jsc 

Công ty Cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim có đầy đủ các loại thiết bị đo đạc chuyên dụng cho xây dựng, cho thi công thiết kế để bạn lựa chọn. Trong đó máy cân mực laser laisai 5 tia xanh LS686D là sản phẩm được đông đảo anh em bên ngành xây dựng lựa chọn nhất.

Máy cân mực laser Laisai 5 tia xanh LS686D được thiết kế phục vụ cho nhiều địa hình làm việc và rất tiện lợi cũng như sử dụng dễ dàng nên nó trở thành trợ thủ đặc lực cho mọi công trình.

Tại Nguyễn Kim Jsc máy cân mực laser laisai này lại được chào bán ở mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ có 3.690.000 đ. Đây là mức giá quá hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của nhiều người đang muốn sở hữu chiếc máy này.

Mọi thông tin quý khách có thể liên lạc thêm với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NGUYỄN KIM

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI

Lô 46, Khu giãn dân Mỗ Lao, Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.22 459 594

Website: http://nguyenkimjsc.vn

Scroll