Khám phá các vấn đề liên quan đến máy cân bằng laser sincon SL-223G

Các thiết bị đo đạc truyền thống đã dần lạc hậu, thay thế vào đó là các thiết bị tân tiến, hiện đại ra đời. Một trong các thiết bị đo đạc được giới xây dựng truyền tai nhau khá nhiều, đó là máy cân bằng laser sincon tia xanh SL-223G. Vậy bạn đã có những hiểu biết gì về máy cân bằng laser sincon này? Các thông số kỹ thuật cũng như cách dùng hoạt động của máy ra sao bạn đã biết? Tất cả những vấn đề trên, bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải thích đáng nhất trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu các thông số  kỹ thuật của máy cân bằng laser sincon tia xanh SL-223G

Máy cân bằng laser sincon tia xanh SL-223G được dùng khá phổ biến trong xây dựng

Máy cân bằng laser sincon tia xanh SL-223G được dùng khá phổ biến trong xây dựng

Máy cân bằng laser sincon tia xanh SL-223G là một thiết bị đo đạc hoạt động trên nguyên lý dùng ánh sáng chiếu của tia laser. Tia laser chiếu dọc hoặc chiếu ngang để tạo điểm cân bằng giúp người thợ xây, thợ nội thất làm việc chính xác, hiệu quả

Đây là thiết bị đo đạc có xuất xứ từ thương hiệu Sincon-Hàn Quốc. Máy cân bằng laser sincon tia xanh SL-223G dùng tia laser màu xanh để chiếu.

Cấu tạo của máy cân bằng laser sincon gồm các tia như sau:

+ Tia đứng: 04 tia laser

+Tia ngang: 01 tia laser

+Tia rọi tâm: 01 tia laser

Máy có núm điều chỉnh độ đậm, nhạt của tia laser được gắn trên thân máy. Vì thế, máy có 02 chế độ chiếu tia laser là chế độ tia laser màu đậm và chế độ tia laser màu nhạt. Vì máy sử dụng tia laser màu xanh nên mạnh hơn máy có tia laser màu đỏ, bước sóng laser của máy lên tới 635 mm và khả năng làm việc trong phạm vị khá xa từ 20 – 70 m. Máy cân bằng laser sincon này sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc pin với nguồn điện chỉ có 4,2V là máy đã hoạt động ổn định.

Điểm nổi bật không thể không nhắc tới đó là trọng lượng của máy cân bằng laser sincon tia xanh SL-223G chỉ là 1,25 kg nên máy khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và giúp bác thợ xây, nội thất tác nghiệp ở bất cứ đâu, kể cả những nơi nhỏ hẹp nhất.

Máy cân bằng laser sincon SL-223G được sử dụng phổ biến trong các công việc xây dựng như dán, ốp gạch lên tường, sàn nhà; chạy chỉ trần, sơn nước; hay trong những công việc trang trí nội thất như lắp tranh, màn cửa…

Và bạn quyết định mua máy cân bằng laser sincon tia xanh SL-223G

Tất cả các máy cân bằng laser sincon đều có mặt tại Nguyễn Kim Jsc

Tất cả các máy cân bằng laser sincon đều có mặt tại Nguyễn Kim Jsc

Sau khi đã tìm hiểu rất kỹ các thông số kỹ thuật và những ứng dụng hoạt động của máy cân bằng laser tia xanh SL-223G, bạn quyết định chọn mua máy cân bằng laser này. Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn không biết nên chọn mua máy cân bằng laser này ở đâu vừa đảm bảo uy tín vừa có giá cả hợp lý.

Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là chọn mua máy cân bằng laser sincon tia xanh SL-223G tại công ty cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim. Sản phẩm đang được chào bán với mức giá siêu hấp dẫn đó là 3.600.000 đ. Máy được bảo hành 01 năm kể từ ngày giao hàng. Máy được đổi hàng miễn phí trong vòng 03 ngày. Máy có đầy đủ chứng nhận xuất xứ, lý lịch dòng máy laser.

Hãy đến Nguyễn Kim Jsc để mua máy cân bằng laser sincon để hưởng các chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NGUYỄN KIM

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI

Lô 46, Khu giãn dân Mỗ Lao, Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.22 459 594

Website: http://nguyenkimjsc.vn

Scroll